Âm nhạc

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm khách mời trong chương trình ‘Bốn mùa yêu thương’

Ngôi sao thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong đêm nhạc “Bốn mùa Yêu thương” diễn ra vào ngày 26-5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).

Là đêm nhạc thứ 2 trong chuỗi đại nhạc hội mừng sinh nhật 10 năm thành lập IMC- Kênh truyền hình TodayTV và là sự kiện âm nhạc tiếp nối thành công của đêm nhạc “Bến bờ Yêu thương” vừa diễn ra tại TP Cần Thơ vào tháng 4 vừa qua – sự kiện thu hút gần 20.000 khán giả, “Bốn mùa Yêu thương” sẽ là đêm hội tụ của nhiều giọng ca ăn khách và sở hữu lượng fan hùng hậu nhất hiện nay như: Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Soobin Hoàng Sơn, Hòa Minzy, Monstar… Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để người hâm mộ bóng đá Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với ngôi sao thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam- Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thời gian gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tục nhận được các lời mời tham gia sự kiện lớn

Sau thành công tại giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, chàng thủ thành gốc Thanh Hóa tạo ra sức hút mãnh liệt với người hâm mộ và nghiễm nhiên trở thành thần tượng của giới trẻ. Chính vì thế, sự góp mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong đêm nhạc “Bốn mùa Yêu thương” diễn ra tại Hà Nội nhận được rất nhiều quan tâm, chào đón của người hâm mộ.

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng MC Thanh Bạch giữ vai trò host

Đặc biệt, trong đêm nhạc “Bốn mùa Yêu thương”, Hoa hậu Việt Nam 2010- Ngọc Hân sẽ lần đầu tiên đảm nhận vai trò host của chương trình cùng với nghệ sĩ Thanh Bạch. Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 26-5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).