Âm nhạc Tiêu điểm giải trí

Touliver hào hứng với chất lượng thí sinh Rap Việt mùa 2

Vừa kết thúc vòng casting, Rap Việt mùa 2 đã khiến người hâm mộ sôi sục chờ ngày dàn thí sinh vượt vòng casting chính thức thi tài trên sân khấu lớn.

Sau thời gian casting tại TP.HCM và Hà Nội, Rap Việt ùa 2 đã thu hút hàng ngàn thí sinh đến tham gia. Những tài năng âm nhạc rap đã có phần trình diễn bùng nổ tạo ấn tượng với ban giám khảo. Vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng kí, những thí sinh tiềm năng đã xuất sắc nắm giữ tấm vé để bước tiếp vào vòng trong.

Dàn thí sinh tài năng hứa hẹn mang đến một mùa Rap Việt mới bùng nổ.

Là nhân tố quan trọng của Rap Việt, Giám đốc âm nhạc Touliver đã có những đánh giá sau vòng casting: “Có rất nhiều bạn hay như năm ngoái, mong rằng mọi người sẽ đón chờ mùa 2 vì hứa hẹn sẽ bùng nổ”. Khi được hỏi về việc đã tìm được nhân tố mà mình mong muốn trong năm nay chưa, ông xã Tóc Tiên chia sẻ thêm: “Có nhiều nhân tố và nhân tố nào Touliver cũng muốn. Nói chung là các bạn rất tốt. Touliver mong chờ một mùa 2 bùng cháy như mùa 1 hoặc là hơn mùa 1”. Nói về khó khăn trong việc lựa chọn thí sinh năm nay, Touliver cho biết: “Vì số lượng thí sinh năm nay đông hơn năm ngoái rất nhiều nên ban giám khảo bắt buộc phải chấm khắt khe hơn…”.

Giám đốc âm nhạc Touliver cùng 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee.

Luôn kề vai sát cánh cùng Touliver trong việc tuyển chọn thí sinh, giám khảo Rhymastic cũng đã có những chia sẻ về thí sinh tại Hà Nội: “Thí sinh Hà Nội luôn tuyệt vời và làm mình cảm thấy tự hào”. Chia sẻ với lo lắng của nhiều bạn thí sinh năm nay khi chứng kiến loạt rapper tên tuổi lớn tham gia casting Rap Việt – Mùa 2 liệu bản thân các bạn có chỗ đứng cho những tân binh. Rhymastic liền cho biết: “Chắc chắn đã có rất nhiều bạn mới, cũng như nhiều tài năng vô cùng trẻ chỉ mười mấy tuổi thôi nhưng mà trình độ các bạn đã có thể sánh ngang những người có kinh nghiệm”.

Giám khảo Rhymastic.

Rhymastic cũng cho biết đối với từng đối tượng thì sẽ có những tiêu chuẩn riêng, với những người trẻ thì có thể là bản thân anh sẽ không quá khắt khe về việc tư duy sáng tác cũng như sử dụng ngôn từ, nhưng tiêu chí về kỹ thuật khác vẫn rất cao. Riêng đối với những người đã có kinh nghiệm thì Rhymastic khẳng định là mình sẽ nghe và cảm nhận sản phẩm của họ với tiêu chí cao hơn.

Khép lại vòng casting, Rap Việt mùa 2 sẵn sàng khai hỏa với dàn thí sinh chất lượng cùng những màn thi tài cạnh tranh khốc liệt.