Âm nhạc

Trung Quân, Ali Hoàng Dương và dàn sao đến chúc mừng Otis Đỗ Nhật Trường tung MV debut

Chàng ‘soái ca học đường’ Otis Đỗ Nhật Trường đã có buổi ra mắt MV debut ‘Vì anh lo xa thôi’.

Buổi ra mắt MV debut ‘Vì anh lo xa thôi’ của Otis Đỗ Nhật Trường đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của các nghệ sĩ thân thiết như: Nguyễn Trần Trung Quân, Ali Hoàng Dương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nhóm Lip B, MC Kim Nhã, MC Quốc Bảo…

Ali Hoàng Dương
Nguyễn Trần Trung Quân

MC Quốc Bảo
MC Kim Nhã
Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

MV debut ‘Vì anh lo xa thôi’ do chính Otis sáng tác, kết hợp với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong vai trò là nhà sản xuất âm nhạc của dự án. MV lấy bối cảnh quay tại thành phố Đà Lạt, kể về một chuyện tình dang dở giữa chàng trai Otis là chủ shop hoa với cô gái họa sĩ. Nội dung phim là những cảm xúc đan xen từ lãng mạn, hạnh phúc lúc mới quen đến những nghi ngờ, đổ vỡ của cặp đôi trẻ.

MV ‘Vì anh lo xa thôi’ được thực hiện bởi ekip của đạo diễn William và nhà sản xuất trẻ Vũ Hồng Thắng, diễn xuất cùng với Otis (vai nam chính) là các diễn viên Vũ Ngọc Châm (vai nữ chính – Quán quân The Hair Việt Nam 2017), Tùng Lâm (vai chàng trai hỏi đường) cùng đông đảo diễn viên quần chúng góp phần tạo nên vẻ sự đa đang cho nhiều cảnh quay trong MV.

MV cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong chuỗi dự án của Otis Đỗ Nhật Trường. Dự kiến trong vòng 6 tháng tới, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án âm nhạc mới, được đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra tháng 12 tới, Otis Đỗ Nhật Trường cũng đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh, sẽ chính thức ra rạp vào năm 2020.

Tại họp báo, Otis Đỗ Nhật Trường cho biết anh từng gặp rất nhiều khó khăn, áp lực, thậm chí có lúc muốn từ bỏ quyết tâm theo đuổi nghệ thuật khi bị chính những người cộng sự quay lưng. Nam ca sĩ khẳng định anh còn từng phải vay tiền Ali Hoàng Dương vì khó khăn. Tuy nhiên sau tất cả Otis đã lấy lại được quyết tâm với nghệ thuật và miệt mài tập luyện, rèn rũa các kỹ năng âm nhạc để debut với MV đầu tiên. Theo Otis, rất có thể MV debut này sẽ không làm hài lòng toàn bộ khán giả nhưng đây chính là sản phẩm có ý nghĩa lớn, giúp anh chính thức bước sang trang mới trong sự nghiệp.