Âm nhạc TVshow

Tùng Lâm ‘đau đớn’ kể về mối tình dang dở trên sóng truyền hình

Tùng Lâm tiếp tục khoe chất giọng cao, sáng trên sân khấu tập 10 chương trình “Hãy nghe tôi hát”.

Tối 30/5, tập 10 chương trình “Hãy nghe tôi hát” đã lên sóng với chủ đề danh ca Thái Châu. Theo đó, danh ca Thái Châu cũng là 1 trong 2 vị giám khảo chính của chương trình nên đã tạo khá nhiều áp lực cho các thí sinh trong đêm thi này.

Đến với đêm thi, Tùng Lâm kể lại một mối tình dang dở qua liên khúc “Ngày cưới em” và “Tôi đưa em sang sông”. Ở lần thể hiện này, Tùng Lâm gặp nhiều thách thức khi hát lại ca hai khúc này bởi chính danh ca Thái Châu là người hát đầu tiên và để lại dấu ấn quá sâu đậm trong lòng khán giả hâm mộ.

Tuy nhiên, bỏ qua mọi áp lực, khi lên sân khấu, Tùng Lâm đã chinh phục được cảm xúc khán giả khi da diết trong từng ca từ, kết hợp cùng vũ công để tạo nên phần trình diễn thành công. Tuy nhiên, vì vẫn còn 1 vài thiếu sót trong việc xử lý ca khúc nên ở đêm thi này, Tùng Lâm đã không thể giành giải nhất tuần.

Chia sẻ sau đêm diễn, Tùng Lâm cho biết càng về những tập cuối của chương trình “Hãy nghe tôi hát”, anh càng cảm nhận thêm nhiều áp lực phải làm thật tốt để có thể nhận được sự cổ vũ từ khán giả và cả ban giám khảo.

AC