360 độ Âm nhạc

Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng’

“Tôi là người đào hoa phong độ nhưng không hề lăng nhăng. Tin tưởng tuyệt đối là chìa khoá gìn giữ hạnh phúc”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Mới đây, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa cho ra mắt MV lyric ‘Cách biệt hai phương trời’. Đây là một sáng tác được nhạc sĩ Quang Huy đo ni đóng giày cho giọng hát ‘Thà rằng như thế’.
Là một người anh từng gắn bó rất lâu với Ưng Hoàng Phúc nên hơn ai hết, NS Quang Huy hiểu rõ chất giọng của nam ca sĩ.
Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Thời gian qua tôi vẫn rất đắt show nhưng vì lý do sức khoẻ vì bệnh thoát vị đĩa đệm làm ảnh hưởng đến tinh thần nên tôi ít ra mắt sản phẩm mới hay làm hình ảnh mới. Tuy nhiên Hiện nay sức khoẻ của tôi đã hoàn toàn hồi phục nhờ phương pháp chữa bệnh tự thân.
Đây là thời điểm tôi sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc mới dành cho khán giả, bắt kịp các xu hướng mới hiện nay chứ không thể đi theo lối mòn nữa. Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy được một Ưng Hoàng Phúc mới trong năm 2020”.
Không chỉ tự tập cho bản thân mà Ưng Hoàng Phúc cũng động viên bà xã luôn giữ vóc dáng cân đối. Dù mới sinh chưa đầy 3 tháng nhưng cựu siêu mẫu Kim Cương đã có ba vòng chuẩn.
Bà xã Ưng Hoàng Phúc cho biết chị vẫn ăn uống đủ chất để có sữa cho con nhưng nhờ giảm cân khoa học cùng việc luyện tập thể thao nên vóc dáng sớm thon gọn.
Vừa là vợ, vừa là quản lý, Kim Cương cho biết chị chỉ cần chồng toả sáng là đủ, còn bản thân đã lui về ở ẩn showbiz.
Khi được hỏi về việc chồng là người đẹp trai, đào hoa, lại thường xuyên đi diễn xa, Kim Cương tiết lộ cô không bao giờ ghen vô cớ và tin tưởng tuyệt đối vào chồng.
Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: “Tôi là người đào hoa phong độ nhưng không hề lăng nhăng. Khi có gia đình thì mình phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn. Khi đó chính bản thân chúng ta phải nhận ra nên dành thời gian của mình cho việc nào ưu tiên là chính, mặc dù có hơi khó lúc đầu nhưng tôi thích nghi rất nhanh với việc chia giờ giấc làm việc và tôi vẫn đảm bảo được việc chăm sóc gia đình lẫn công việc”.