Usher chia tay vợ sau gần 10 năm gắn bó
Âm nhạc

Usher chia tay vợ sau gần 10 năm gắn bó

Ca sĩ “My Boo” và nhà quản lý âm nhạc Grace Miguel cùng thông báo tin ly hôn ngày 6/3.

Trong thông cáo báo chí gửi Us Weekly, Usher (36 tuổi) và Grace Miguel (48 tuổi) viết: “Sau nhiều cân nhắc và suy nghĩ, chúng tôi cùng quyết định chia tay. Chúng tôi vẫn duy trì sự kết nối, tình bạn thân thiết và tiếp tục ủng hộ nhau trong chương mới của cuộc đời mỗi người. Chúng tôi sẽ luôn dành cho nhau tình yêu, sự tôn trọng”.

Usher và vợ khi còn bên nhau.

Nguồn tin của Us Weekly nói cặp sao đã ở riêng từ vài tháng nay. Cả hai không có con chung. Usher có hai con riêng với người vợ đầu – Usher Raymond V (10 tuổi) và Naviyd Ely (chín tuổi).

Hôm 2/3, Usher vẫn tham gia bữa tiệc tiền Oscar. Những người có mặt tại đó tiết lộ ca sĩ 36 tuổi vui vẻ và chào hỏi mọi người. Usher cũng dành phần lớn thời gian trong bữa tiệc để chuyện trò cùng ca sĩ The Weeknd.

Trên Instagram, Usher ám chỉ về việc ly hôn hôm 28/2: “Một thời kỳ mới”. Anh cũng khoe hình xăm mới vào ngày 4/3 với dòng chữ: “Kế hoạch của Chúa”.

Usher và Grace Miguel bắt đầu hẹn hò năm 2009, ngay sau khi ca sĩ 36 tuổi ly hôn vợ Tameka Foster. Họ bí mật làm đám cưới tháng 9/2015.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Billboard số tháng 10/2014, nam ca sĩ chia sẻ về Grace Miguel: “Tôi có một cộng sự và một người quản lý tuyệt vời. Cô ấy giúp tôi vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô ấy là người luôn ủng hộ và hiểu rõ tôi là ai – không chỉ là một vũ công, ca sĩ, một người trình diễn mà là một con người, một doanh nhân, một nhà hoạt động nhân đạo”.

Theo Minh Anh/Vnexpress