Âm nhạc

Victoria Nguyễn khoe nét đẹp trưởng thành hơn trước thềm năm mới 2020

Sau một năm với nhiều hoạt động tích cực tại thị trường âm nhạc trong nước, Victoria Nguyễn đang tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm quý giá để phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp hơn. 2020 sẽ là một cột mốc quan trọng để giới thiệu một ca sĩ Victoria Nguyễn với phong cách âm nhạc mới, trước tiên là bộ ảnh mùa Xuân với sắc vóc khá trưởng thành của cô so với trước đây.

Không lựa chọn tà áo dài truyền thống quen thuộc như mọi năm, Victoria Nguyễn lần này khoác lên mình những chiếc đầm xoè trẻ trung, năng động hay chiếc đầm với đường cắt thoáng, tinh tế. Với một cô gái trẻ có cơ hội được trải nghiệm nhiều nền Văn hóa khác nhau từ Tây sang Đông như Victoria Nguyễn, hình ảnh và phong cách có sự pha trộn là điều làm nên sự khác biệt rất lớn. Tuy nhiên, với âm nhạc, Victoria Nguyễn luôn dành tình cảm rất đặc biệt cho nhạc Việt và cô không ngừng nghỉ trau dồi khả năng phát âm tiếng Việt ngày một chuẩn hơn để thể hiện nhạc Việt.

Năm 2019, Victoria Nguyễn ghi lại trong lòng khán giả với nhiều dự án âm nhạc riêng chung, tạo được nhiều cảm tình thương mến khi cùng với ca sĩ nhí Bào Ngư đi khắp mọi miền đất nước xinh đẹp trong hành trình Music Travles. Victoria Nguyễn dần dần cho khán giả thấy mình đã hòa nhập vào làng nhạc Việt với nhiều yếu tố tiềm năng từ giọng hát, phong cách và hình ảnh. Đương nhiên, con đường chinh phục của Victoria nguyễn không đơn giản khi sự cạnh tranh của ca sĩ trẻ ngày càng khốc liệt.

Biết được vị trí của mình ở đâu và giọng hát cần được hoàn thiện ra sao, ngoài việc học ở trường rồi chăm chỉ thực hiện các MV dành tặng khán giả, Victoria Nguyễn gần như dành thời gian còn lại cho việc trau dồi thanh nhạcvớic cô giáo – ca sĩ Thanh Lan. Theo chia sẻ người đảm nhận phụ trách định hướng âm nhạc cho ca sĩ Victoria Nguyễn, ca sĩ Thanh Lan cho biết ngay đầu năm 2020, Victoria Nguyễn sẽ giới thiệu tới khán giả một ca khúc mới. Bài hát này do một người nhạc sĩ trong thời gian qua đã tạo ra hàng loạt bài Hit cho các ca sĩ ngôi sao hàng đầu. Bài hát cũng sẽ được thực hiện thành một MV gửi tới khán giả ngay sau Tết nguyên đán.

Trong thời gian tới, ca khúc mới của Victoria Nguyễn sẽ sớm được chia sẻ thông tin tới người yêu nhạc. Đây sẽ là sản phẩm chính thức chào 2020 của cô ca sĩ trở về từ đất nước có nền công nghiệp giải trí hàng đầu thế giới chính là nước Mỹ để chinh phục nhiều hơn khán giả yêu nhạc Việt.

AC