Âm nhạc

Võ Hạ Trâm ‘lột xác’ với hình ảnh mạnh mẽ và quyến rũ

Tối ngày 16/4, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Girl on fire với sự hiện diện chung vui của nhiều bạn bè, nghệ sĩ như ca sĩ Vân Khánh, Đông Quân, Dương Quốc Hưng, MC Kiều Ngân….

Xuất hiện trong chiếc đầm màu đỏ xẻ ngực sâu, Võ Hạ Trâm cho thấy nhan sắc và phong cách thời trang ngày một thăng hạng của mình. Đi cùng cô không ai khác chính là ông xã người Ấn Độ Vikas. Mặc dù công việc bận rộn và rất ngại đám đông, nhưng anh vẫn có mặt để ủng hộ và cổ vũ cho bà xã. Xuất hiện cùng nhau, ông xã Võ Hạ Trâm luôn chứng minh mình là một người chồng tâm lý và yêu thương bà xã hết mực. Anh luôn chăm lo cho Võ Hạ Trâm từng chút một, luôn hỏi han xem cô có mệt không? Chính tình cảm chân thành và nồng nhiệt của ông xã cũng là lý do Võ Hạ Trâm ngày càng tươi mới và xinh đẹp hơn.

Quyết tâm rũ bỏ đi hình ảnh cũ, trong năm 2019, Võ Hạ Trâm sẽ hướng tới hình ảnh một quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển trên thế giới. Mặc dù đối với bản thân Võ Hạ Trâm đây là một thử thách lớn nhưng cô sẽ vẫn kiên định với sự lựa chọn này. MV mới mang tên Girl on Fire được thực hiện sau thành công của MV Listen. Girl on fire là bước đi đầy mạnh mẽ trên con đường âm nhạc mạo hiểm mà Võ Hạ Trâm đã lựa chọn.

Võ Hạ Trâm cũng từng nghe câu nói: “Nếu hát mà không được hát cái mình thích thì thật là vô nghĩa”, chính câu nói này cũng đã tiếp them cho Võ Hạ Trâm sự tự tin và thôi thúc cô mạnh mẽ hơn với những sự lựa chọn của mình.

Ông xã của Võ Hạ Trâm có mặt tại buổi họp báo để ủng hộ vợ

Girl on fire là bài hát đầy chất nữ quyền, mạnh mẽ bản lĩnh, dũng cảm đương đầu với mọi sóng gió như chính cá tính của Võ Hạ Trâm mà mọi người vẫn từng thấy. Những người trên thế giới được goi là phái yếu nhưng vẫn luôn can trường và quyết tâm theo đuổi đam mê, hiện thực hoá những ước mơ của mình.

Bài hát mang hơi hướng Rock, mạnh mẽ từ giai điệu đến ca từ. Ca khúc như ngọn lua đốt cháy tất cả những nỗi sợ hãi, tự ti, nhút nhát của bản thân mà thay vào đó là chiếc áo đầy quyền lực, tự tin và đầy bản lĩnh được khoác lên. Thông điệp đầy mạnh mẽ rằng những người phụ nữ chân yếu tay mềm nay đã dần có tầm ảnh hưởng đến gia đình và xã hội bằng sự thông minh, tinh tế và quyết đoán.

Võ Hạ Trâm cũng cho biết thêm lý do cô vững vàng lựa chọn dòng nhạc khó và kén người nghe này là cũng vì một cuộc gọi điện của Trấn Thành. Võ Hạ Trâm kể lại, sau một đêm diễn, Trấn Thành có gọi điện cho cô và chia sẻ rằng đây chính là dòng nhạc mà Võ Hạ Trâm nên theo đuổi lâu dài vì nó rất hợp với phong cách và giọng hát của cô.

Hình ảnh mới của Võ Hạ Trâm đậm chất quyến rũ, sexy

“Anh Trấn Thành gọi cho tôi và đã nghe tôi hát ca khúc “I will always love you”. Anh ấy nói từ đây đến cuối đời, tôi nên hát dòng nhạc này và theo đuổi nó đến cùng. Cuộc gọi ấy như một lời định mệnh để tôi quyết tâm và bước đi theo con đường mạo hiểm này. Vả lại, anh Trấn Thành là người có gout âm nhạc rất tốt nên những nhận xét của anh ấy làm tôi thấy tin tưởng. Anh ấy cũng muốn tốt cho tôi và muốn tôi phát triển hết tiềm năng trong con người mình” – Võ Hạ Trâm cho biết.

Trong bài hát Girl on fire, Võ Hạ Trâm rất tâm đắc với câu: “Nobody knows that she’s a lonely girl and it’s a lonely world but she got let it burn babe” (Tạm dịch: Mặc dù không ai biết rằng cô ấy là người cô đơn và sống trong một thế giới cô đơn nhưng cô ấy vẫn tỏa sáng và tỏa sáng). Võ Hạ Trâm một lần nữa thử thách mình để có thể bứt phá và tìm ra những chân trời mới. Và Girl on fire chính là một trong những “vùng đất mới” đầy thú vị và mạo hiểm của Võ Hạ Trâm.

Theo đuổi dòng nhạc mới, Võ Hạ Trâm cũng chuyển sang hình ảnh quyến rũ và cá tính hơn. Nói về sự thay đổi của mình, Võ Hạ Trâm cho biết, dự định này đã được cô ấp ủ nhiều năm nay, đây là thời điểm thích hợp để cho mọi người thấy cô thay đổi và lột xác ra sao.

Châu Châu