Âm nhạc

Vừa trở về nước, Đan Trường ngay lập tức đi ‘chạy show’

Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai thì sáng 27/5, ca sĩ Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ còn có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đây là lần hiếm hoi Đan Trường đưa Mathis trở về Việt Nam sau 3 năm dịch bệnh. Dù trải qua một chuyến bay dài song nam ca sĩ, vợ cũ và con trai vẫn giữ được vẻ rạng rỡ. Có thể thấy dù đã “đường ai nấy đi” song Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ được mối quan hệ văn minh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi biết anh có ý định đưa con về thăm quê, nữ doanh nhân đã hỗ trợ hết mình, thậm chí còn đồng hành cùng cả hai để có được một chuyến đi trọn vẹn cho Mathis.

Chia sẻ về lần trở về nước này, Đan Trường cho biết trong anh có nhiều cảm xúc rất lạ. Bản thân nam ca sĩ hạnh phúc khi có Thủy Tiên và Mathis Thiên Từ đồng hành, tiếp thêm năng lượng để anh cố gắng hoàn thành tốt các dự án, show diễn trong thời gian sắp tới. Đan Trường bộc bạch: “Trường cảm thấy chuyến đi này thật đặc biệt. Là một nghệ sĩ, trải qua hàng ngàn chuyến bay song đối Trường thì cảm xúc lần này khó tả lắm. Thời gian qua, nhiều khán giả liên tục nhắn tin, bày tỏ tình cảm và lần này, Trường sẽ trở về để phục vụ, đáp lại tình cảm của mọi người”.

Cũng theo Đan Trường, sự có mặt của doanh nhân Thủy Tiên và Mathis Thiên Từ khiến anh có thêm năng lượng để hoạt động hết công suất trong lần về nước này. Đan Trường nói: “Dù con trai ở Mỹ song Trường vẫn muốn con được về thăm quê, được học hỏi văn hóa Việt. Tuy nhiên, suốt 3 năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, vì sự an toàn của con nên Trường không thể thực hiện nguyện vọng này. Giờ đây, khi dịch bệnh được kiểm soát, Trường quyết định cùng Thủy Tiên đưa Mathis về nghỉ ngơi, khám phá quê hương. Hi vọng con sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời”.

Đan Trường tâm sự anh cùng vợ cũ và bé Thiên Từ sẽ có những hoạt động thiện nguyện, tham quan một số địa điểm nổi tiếng trong nước. Đối với nam ca sĩ, ở lần trở về này, Thiên Từ khôn lớn và hiểu biết nhiều hơn. Anh tin rằng những chuyến đi sẽ giúp con trưởng thành và thêm yêu quê hương của mình. Đồng thời, nam ca sĩ nói việc đồng hành cùng doanh nhân Thủy Tiên trong chuyến đi lần này tất cả vì con trai. Bởi anh tin rằng sẽ không ai chăm sóc cho bé tốt hơn ba mẹ của bé.

Sau 3 tháng ở Mỹ, khi trở về nước, Đan Trường sẽ có chuỗi hành trình tham gia biểu diễn tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Cần Thơ, Bến Tre, TP.HCM, Thái Nguyên, Hà Nội… Thậm chí, ngay khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, nam ca sĩ phải di chuyển đến miền Tây để biểu diễn, đầy ắp trong tháng 6 và 7, không có ngày nghỉ. Đây được xem là “lịch diễn trong mơ” của nhiều nghệ sĩ, cho thấy được sức hút và sự yêu mến của các đối tác, khán giả dành cho Đan Trường.

“Sau thời gian dài nghỉ ngơi, Đan Trường đã chuẩn bị một tinh thần, sức khỏe tốt nhất để trở lại mạnh mẽ với các dự án nghệ thuật. Điều khiến Đan Trường xúc động là khán giả luôn đồng hành, ủng hộ mình. Đó là một động lực rất lớn để những dự án sắp tới sẽ là những dự án chất lượng nhất Trường ra mắt”, nam ca sĩ cho hay.