360 độ Đẹp Giải trí

Ban tổ chức phản hồi về ý kiến ‘giá vé cao’ tại Miss Grand International

Những ngày gần đây, giá vé của Miss Grand International trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đầu tháng 10, Miss Grand International 2023 chính thức khởi động tại Việt Nam. Hiện tại, ban tổ chức cũng đã mở bán vé cho hai đêm thi chính thức bán kết và chung kết. Song đến thời điểm hiện tại, một số người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam đưa ý kiến về mức giá vé của cuộc thi.

Ngày 27/9, phía BTC đã đưa ra phát ngôn chính thức trước thông tin giá vé MGI cao. Theo BTC, mức giá vé hoàn toàn hợp lý và xứng đáng với những trải nghiệm khán giả nhận được trong từng đêm diễn cũng như trong các hoạt động, phần thi bên lề của Miss Grand International.


Giá vé đêm bán kết và chung kết Miss Grand International 2023.

Một trong những lý do cuộc thi Miss Grand International có mức giá trội hơn, theo BTC, gồm một trong những lý do sau:

Hoạt động dày đặc từ Bắc vào Nam, quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam

Tổ chức lần đầu vào năm 2013, cuộc thi Miss Grand International đã diễn ra tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Mỹ, Myanmar, Venezuela, Indonesia. Khác với những năm trước, điểm nhấn đặc biệt của Miss Grand International được tổ chức tại Việt Nam năm nay là lịch trình trải dài ở nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Việc di chuyển mang đến rất nhiều khó khăn cho BTC như chi phí cao, thời gian gấp rút, sức khỏe của thí sinh. Thế nhưng sau quá trình dài làm việc và bàn bạc, BTC vẫn giữ lịch trình dài đi qua thủ đô Hà Nội, Vịnh Hạ Long, thành phố Hội An, thành phố Đà Nẵng, thành phố Huế và Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn hết, Miss Grand International tổ chức tại Việt Nam lần này không chỉ đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mang tính giải trí mà tham vọng, mục đích của ban tổ chức là quảng bá nhiều thắng cảnh, con người, món ăn cũng như những nét đa dạng trong văn hóa của Việt Nam.

Ngoài những phần thi phụ, hoạt động gắn liền với format của chương trình như buổi trao sash, phỏng vấn kín, Best In Swimsuit… Miss Grand International trong năm nay cũng tổ chức loạt hoạt động tham quan, khám phá những di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh tại Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh.


Đại diện của Việt Nam là Lê Hoàng Phương đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi.

Thí sinh trải nghiệm tiện ích tốt nhất

Miss Grand International được biết đến là một trong những cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng mang quy mô quốc tế. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mọi mặt trong công tác chuẩn bị cho chương trình đều được thực hiện một cách chỉn chu, kỹ lưỡng.

Trong hành trình đi qua 5 tỉnh thành, Miss Grand International mang đến trải nghiệm tiện ích tốt nhất cho 70 thí sinh từ các quốc gia trên thế giới, từ ăn uống, dịch vụ, lữ hành… Bên cạnh đó, nơi lưu trú của các người đẹp cũng đều là những khách sạn 5 sao, mang đến trải nghiệm tốt, sự an toàn cũng như đảm bảo về mặt hình ảnh của thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: ”Những nơi thí sinh đi qua đều được BTC và nhà tài trợ cung cấp cho những tiện ích hàng đầu, không hề thua kém các nước bạn về ăn uống, dịch vụ, lữ hành…”.


Miss Grand Paraguay đã lên đường đến Việt Nam.


Đại diện Tây Ban Nha cũng đã lên đường khởi hành đến đất nước ”hình chữ S”.

Sân khấu hoành tráng, hiệu ứng mãn nhãn, công nghệ tối tân xứng tầm cuộc thi quốc tế

Ba đêm diễn quan trọng nhất của Miss Grand International gồm National Costume Show, đêm bán kết và đêm chung kết được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người vốn đã nổi tiếng với nhiều sân khấu cuộc thi sắc đẹp quy mô và hoành tráng trực tiếp tham gia trong từng công tác chuẩn bị của từng đêm thi quan trọng. Anh cho biết nỗ lực của ekip Miss Grand International và ekip Việt Nam chính là tạo nên những sân khấu chỉn chu, hiệu ứng mãn nhãn với đồ công nghệ tối tân. Những yếu tố như âm nhạc, ánh sáng, thiết kế sân khấu… đều đáp ứng đúng với kỳ vọng của khán giả ở một cuộc thi quốc tế, song bên cạnh đó cũng không thiếu đi những yếu tố của Việt Nam được lồng ghép khéo léo.


Đặc quyền ấn tượng của vé VVIP tại Chung kết Miss Grand International 2023 lên với giá vé 10.000.000 đồng. 

Đêm bán kết và đêm chung kết của Miss Grand International 2023 được dự kiến diễn ra vào 22/10/2023 và 25/10/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Thí sinh từ hơn 70 quốc gia đã bắt đầu rục rịch đến Hà Nội vào ngày 3/10 tới để bắt đầu hành trình cùng Miss Grand International 2023.