360 độ Giải trí TVshow

Bối Bối Tuệ Lâm – nhân tố tạo nên sức hút cho ‘Biệt đội cao lớn’

Là nhân tố quan trọng tạo nên sức hút của ‘Biệt đội cao lớn’, ‘Hot kids’ Bối Bối – Tuệ Lâm khiến khán giả bất ngờ với những thay đổi tích cực khi tham gia chương trình.

Dàn hot kids gây ấn tượng mạnh với visual cực đáng yêu cùng loạt biểu cảm “khó đỡ”, tự tin bộc lộ tính cách qua những thử thách khó nhằn của “Biệt đội cao lớn”.

Trải qua 6 tập phát sóng, “Biệt đội cao lớn” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn nhỏ và gia đình vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần. Không chỉ là sân chơi thú vị với những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thể chất mà tại “Biệt đội cao lớn” các nhóc tì còn có cơ hội khám phá thế giới và cuộc sống xung quanh.

Gây ấn tượng mạnh ở chương trình lần này phải kể đến “hot kids” Bối Bối – Tuệ Lâm (3,5 tuổi), với sự dễ thương, đôi mắt to tròn và nhiều biểu cảm “đốn tim”, Bối Bối luôn là đề tài được mọi người quan tâm trong các tập phát sóng.

Là em út của gia đình “Biệt đội cao lớn”, Bối Bối nhập cuộc chơi có phần “khó khăn” hơn các thành viên khác, vô số lần cô nàng “nước mắt ngắn, nước mắt dài” vì nhớ bố mẹ. Thế nhưng khác với những ngày đầu, giờ đây có thể thấy cô nàng dạn dĩ và mạnh mẽ hơn rất nhiều trong việc xung phong tham gia các thử thách cũng như tự tin bộc lộ quan điểm và cá tính riêng.

Bé Bối Bối với loạt biểu cảm đáng yêu

Bất ngờ với những thay đổi tích cực của con gái, TikToker Thúy Nga – mẹ Bối Bối hạnh phúc chia sẻ: “Ngày trước Bối Bối rất nhát nên tôi cho con tham gia chương trình với mong muốn, Bối Bối sẽ tự tin hơn, học hỏi để hiểu biết về cuộc sống và thế giới quan. Tôi rất vui vì thấy con thay đổi rất nhiều, Bối Bối đã cởi mở, hoạt bát và biết được nhiều thứ hơn. Mỗi lần tham gia chương trình về là líu lo kể cả đêm cho cả nhà nghe, còn bảo: ‘Bữa sau cho con đi nữa, hôm nay con đi chơi vui lắm!’”.

Có thể thấy, qua những trải nghiệm tại “Biệt đội cao lớn”, các bạn nhỏ Bối Bối, Leo, Emily và Tom đã có được những phút giây đáng nhớ cùng nhau với những bài học mới về tình đoàn kết, sự yêu thương, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Mặt khác, khán giả cũng chứng kiến nhiều biểu cảm từ đáng yêu đến “khó đỡ” của 4 nhóc tì.