360 độ Giải trí Phim ảnh

Chung Gia Hân từng bị tâm thần phân liệt

Hoa đán Hong Kong cho biết cô từng bị vắt kiệt sức lực và tinh thần khi hoạt động dưới trướng TVB.

Ngày 25/3, HK01 đưa tin Chung Gia Hân livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên có những chia sẻ về khó khăn gặp phải trong giai đoạn chập chững vào giới giải trí.

Người đẹp Bằng chứng thép cho hay sau ký hợp đồng độc quyền với TVB, cô liên tục được sắp xếp tham gia nhiều dự án. Lịch trình trở nên dày đặc hơn khi ngày càng có nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến với nữ diễn viên. Tuy nhiên, Chung Gia Hân không dám từ chối vì sợ mất đi hảo cảm của lãnh đạo.

Chung Gia Hân là hoa đán TVB được khán giả yêu thích. Ảnh: HK01.

“Lúc mới vào nghề, tôi là cô gái rất biết nghe lời. Công ty bảo một, tôi không dám cãi hai và cũng ngại nói lời từ chối. Thời điểm đó, tôi làm việc như trâu như bò. Kết quả là sau một thời gian, tôi chuốc hết bệnh tật vào người: kiệt sức và mắc chứng tâm thần phân liệt. Vì vậy, được TVB ưu ái chưa phải chuyện tốt”, sao nữ Sóng gió gia tộc nói.

Theo Chung Gia Hân, từng có thời điểm vì quá mệt mỏi, cô đã nảy sinh tâm lý “làm cho có” để đối phó với công ty. Tuy nhiên, nhận ra ý nghĩ này có thể hủy hoại cả sự nghiệp và mọi cố gắng của mình, người đẹp đã quyết định dừng lại, ngồi xuống thương lượng lại lịch trình và được TVB chấp thuận giảm tải khối lượng công việc.

Chung Gia Hân sinh năm 1984, là sao nữ được yêu thích tại Hong Kong. Cô bước chân vào giới giải trí sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều 2004. Khán giả xứ Hương Cảng ưu ái xếp Gia Hân vào danh sách “Ngũ đại hoa đán” của đài TVB cùng với Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San và Trần Pháp Lạp.

Chung Gia Hân chọn rời xa showbiz để ở bên chồng con. Ảnh: On.

Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm bên ông xã doanh nhân Jeremy Leung tại Canada. Cặp đôi có với nhau 2 con: một gái, một trai.

Tháng 6/2020, Chung Gia Hân trở lại quê nhà để góp mặt vào dự án Bệnh viện nhi đồng của TVB sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh. Sau khi hoàn thành bộ phim, cô đưa ra tuyên bố ngưng hoạt động nghệ thuật.

Theo Di Hy/Zing.vn