360 độ Giải trí TVshow

Chung sức chung lòng: NSƯT Vũ Thành Vinh bất ngờ vì sự tiến bộ vượt bậc của dàn TikToker

‘Chung sức chung lòng’ nối tiếp với chủ đề Chung Lòng cùng 2 nhóm thi tiếp theo: Gia Đình Miền Tây (Hoàng Văn Trọng – Hoài Mỹ – Kim Thoa – Phú Quý) và Cùng Vi Vu (LePaDa – Bữu Vi Vu – Tường Vi – Long Nguyễn – Đức Ân).

Cũng cùng 1 màu sắc như vòng trước, nhưng lần này đội Cùng Vi Vu đã có sự tiến bộ đáng kể trong phần thi của mình. Bữu Vi Vu trong vai trò người dẫn truyện, 4 thành viên còn lại thể hiện xuất sắc từng đặc trưng của mỗi vùng miền từ hát chầu văn, ca cải lương,… Mỗi mảnh ghép là một sắc thái khác nhau nhưng khi kết hợp thì lại ăn ý đến lạ thường, không chỉ vậy, khán giả còn cảm động bởi thông điệp mà đội muốn truyền tải: Khát khao đưa những điều đẹp đẽ và rực rỡ nhất của Việt Nam đến với mọi miền quốc tế.

Cũng cùng 1 màu sắc như vòng trước, nhưng lần này đội Cùng Vi Vu đã có sự tiến bộ đáng kể trong phần thi của mình.

“Một sự tiến bộ vượt bậc” – Với phong độ khác hẳn vòng trước, NSND Kim Xuân phải thừa nhận là nữ giám khảo đã rất lo lắng nhưng nhóm đã làm cô cực kì ngạc nhiên. Đồng ý kiến, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng “mắt tròn mắt dẹt” khi chứng kiến sự trưởng thành của các thành viên.

“Khi nãy em coi phải nói là cực đã” – diễn viên Năm Chà không thể kìm được phấn khích khi theo dõi tiết mục của đội Cùng Vi Vu. Bên cạnh đó, ca sĩ MiHa cũng có góp ý cho phần diễn ca khúc Cô Đôi Thượng Ngàn.

Gia Đình Miền Tây tái xuất đường đua với câu chuyện đầy ngọt ngào về tình cảm gia đình cũng như đam mê với sân khấu. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của bố mẹ, năng khiếu nghệ thuật được truyền 2 thế hệ, sự cổ vũ động viên của ba mẹ và những nỗ lực hiện thực hóa đam mê của các con. Bức tranh mà đội vẽ nên ngày càng hoàn thiện hơn so với vòng 1, đong đầy tình yêu cũng như lan tỏa nhiều giá trị tích cực, ý nghĩa.

Gia Đình Miền Tây tái xuất đường đua với câu chuyện đầy ngọt ngào về tình cảm gia đình cũng như đam mê với sân khấu.

“Ôi! Một tiết mục xem rất là cảm động” – Câu chuyện thực của Gia Đình Miền Tây đã chạm đến trái tim Anh ba Ngọc Sơn và khiến anh muốn rơi nước mắt. Đạo diễn Vũ Thành Vinh vô cùng biết ơn những ý nghĩa mà nhóm đã truyền tải.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 9 lên sóng vào ngày 9/12/2023.