360 độ Giải trí TVshow

Chuyện vi vu của dàn hot TikToker đầy hấp dẫn tại ‘Chung sức chung lòng 2023’

Chương trình mới – format mới – thông điệp yêu thương – ‘Chung sức chung lòng 2023’ vừa lên sóng tập đầu tiên đã nhận về đông đảo sự chú ý từ khán giả truyền hình. Tập 1 với màn chào sân của 2 nhóm Gia Đình Xứ Nghệ (Trần Thị Mai – Mai Phương – Đào Ngọc Sang – Khánh Linh) và Cùng Vi Vu (LePaDa – Bữu Vi Vu – Long Nguyễn – Đức Ân – Tường Vi).

Vòng 1 với chủ đề chung sức, mỗi đội sẽ đấu cặp để thể hiện tài năng, sự đoàn kết giữa các thành viên. Đội nào gây ấn tượng và có điểm số cao nhất sẽ nhận về 5 triệu đồng từ chương trình.

Gia Đình Xứ Nghệ mở màn cho chuỗi cảm xúc của Chung Sức Chung Lòng với câu chuyện về hành trình tìm kiếm và theo đuổi đam mê, về nguồn động lực từ người thân gia đình. Không cần diễn xuất – không gượng ép – chỉ bằng chính những mẩu chuyện thực, khán giả cũng đã cảm nhận được tình thân máu mủ, yêu thương của người bà, người mẹ dành cho hai người cháu, người con của mình. Giọng hát của 4 thành viên trong gia đình cũng là điểm sáng nhẹ nhàng nhưng ấn tượng đi vào lòng khán giả.

Gia đình “ai hát cũng hay” của ca sĩ Đào Ngọc Sang lên sóng truyền hình

“Câu chuyện của gia đình con quá hay!” – NSND Kim Xuân vô cùng xúc động với tình yêu cũng như truyền thống nghệ thuật của gia đình. Đồng ý kiến, Anh ba Ngọc Sơn cũng đã đứng lên khen ngợi và dành tràng pháo tay cho tiết mục của Gia Đình Xứ Nghệ. Nhóm thi này cũng khiến dàn Hội đồng bình chọn giải trí “đứng ngồi không yên”, thậm chí ca sĩ Huy Luân còn thể hiện mong muốn được lắng nghe tiếp giọng hát của cô Mai Phương với một ca khúc nhạc trẻ.

5 màu sắc độc đáo của Cùng Vi Vu đã mang đến câu chuyện đầy nhân văn chạm vào trái tim khán giả. 5 mảnh ghép đến từ những vùng đất khác nhau nhưng chung 1 tình yêu và chí hướng, đến mọi nơi và truyền bá những giá trị đẹp đẽ nhất cho mọi người thông qua màn hình nhỏ. Họ gặp được nhau giữa dòng đời tấp nập và cũng bằng chính tình yêu này, họ học được cách mở lòng, sống tích cực và lạc quan hơn.

5 màu sắc độc đáo của Cùng Vi Vu đã mang đến câu chuyện đầy nhân văn chạm vào trái tim khán giả

“Các bạn rất đẹp” – Anh ba Ngọc Sơn bày tỏ sự yêu thích đến công việc của các thành viên, lan tỏa cái đẹp của mỗi nơi đến với mọi người. “Các bạn rất khéo léo!” – NSƯT Vũ Thành Vinh dành lời khen cho đội nhưng cũng không quên nhắc nhở việc chắt lọc thông tin và xây dựng kịch bản để tiết mục hoàn hảo hơn. Bên cạnh những lời khen từ Hội đồng bình chọn giải trí, MC Nhật Trường lại “khó chịu” ra mặt, trách rằng “Nghĩ sao đồ ăn đem lên sân khấu mà để cho nhìn chứ không cho ăn”.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 2 lên sóng vào ngày 21/10/2023.