360 độ Đẹp Giải trí

Dàn hoa hậu, siêu mẫu nhiệt tình chia sẻ quan điểm về phụ nữ đẹp

Tăng tốc trên đường đua thời trang vào giai đoạn giữa năm 2023, Võ Hoàng Yến bên cạnh việc tất bật chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu thời trang riêng – D.A.M vào tháng 8 sắp tới, cô còn hé lộ cho khán giả một dự án Digital Content đặc biệt mà mình đã dày công thực hiện nhằm mang đến nhiều cảm hứng mới mẻ cho khán giả về thời trang nói riêng, và vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung.

Series mang tên “Story of True Beauty” sẽ đúng như tên gọi của nó, tôn vinh vẻ đẹp đích thực của phái đẹp, giúp các các khán giả của Võ Hoàng Yến thêm tự tin vào ngoại hình của chính bản thân mình. Nữ siêu mẫu cho biết, cô thực hiện series này trước hết là để chuyển tải những thông điệp tích cực đến khán giả, và sau đó là để bản thân cô có thêm nhiều góc nhìn, nhiều thông tin, và nhiều ý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng D.A.M.

Những chia sẻ của dàn khách mời là những mỹ nhân quen thuộc, đang có vị trí được biết đến hàng đầu của làng mẫu lẫn showbiz Việt như: Minh Tú, Đoàn Thiên Ân, Mai Ngô, Kim Duyên, Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Phước, Khánh Vân, Phương Khánh, Vũ Thu Phương, Thảo Nhi Lê… đều là những tư liệu vô cùng quý báu để Võ Hoàng Yến có thể đưa thương hiệu của chính mình đến gần với phái đẹp Việt Nam hơn trong thời gian sắp tới.

Trong series, Võ Hoàng Yến đã đặt ra cho các khách mời của mình nhiều câu hỏi thú vị và nhận lại những câu trả lời cũng đa dạng và đặc biệt không kém. Như với câu hỏi “Bộ phận nào trên cơ thể khiến mình cảm thấy sexy nhất?”, Vũ Thu Phương đã cho rằng đó chính là vòng eo (thắt eo), Mâu Thủy và Khánh Vân chọn đôi chân, Kim Duyên chọn mái tóc, Ngọc Phước không ngần ngại lựa chọn phần cơ thể trước ngực, còn Phương khánh chọn vai, cổ… Điều này cho thấy vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ là vô cùng đa dạng, và mỗi người đều có góc nhìn cho riêng bản thân mình.


Hoa hậu Phương Khánh cho rằng vai, cổ là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể.


Vũ Thu Phương nhận thấy vòng eo là điểm sexy nhất trên cơ thể.

“Story of True Beauty” cũng gợi cho khán giả nhiều cảm hứng về việc trung hòa giữa phong cách thời trang và cá tính bản thân thông qua phần chia sẻ của các khách mời.


Mai Ngô trải lòng về việc cân bằng giữa phong cách thanh lịch, lịch sự nhưng vẫn giữ cho mình một cá tính sexy, quyến rũ nhất định. 


Minh Tú theo đuổi chủ nghĩa “là chính mình” khi lựa chọn phong cách thời trang cho bản thân.


Đoàn Thiên Ân chia sẻ với khán giả về việc phải yêu bản thân mình, kể cả những khuyết điểm vì đó chính là một phần của chúng ta. 


Với Hương Ly, việc biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là điều vô cùng quan trọng trong việc hướng tới một hình mẫu lý tưởng cho chính mình. 

Võ Hoàng Yến hy vọng, “Story of True Beauty” sẽ là một nguồn nội dung hữu ích cho tất cả mọi chị em phụ nữ Việt Nam, giúp mọi người có thêm niềm tin vào bản thân, vào cái đẹp mà mình đang sở hữu.