360 độ Giải trí

Dàn sao Việt chúc mừng CEO Phương Nguyễn khai xuân

Jet Dentist – Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh được dẫn dắt bởi CEO Phương Nguyễn đã tổ chức buổi lễ khai xuân đầu năm đầy tưng bừng.

Buổi tiệc với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Hoàn Vũ Ngọc Châu, diễn viên Trần Bảo Sơn, Nghệ sĩ Linh Nga, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Isaac, ca sĩ Erik, Á hậu Tường San, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân, diễn viên Thoại Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác đã diễn ra thành công rực rỡ.

“Nàng tiên răng” Phương Nguyễn và các sao Việt trong ngày khai xuân

CEO Phương Nguyễn cùng Jet Dentist cũng là đơn vị đồng hành đáng tin cậy với vai trò “Cố vấn nụ cười” cho các cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất như Miss World VietNam, Miss Grand Vietnam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Diễn viên Trần Bảo Sơn
Ca sĩ Isaac
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Phương Nguyễn

Nụ cười là món quà, là “tấm danh thiếp” chúng ta muốn gửi tới khi giao tiếp với những người xung quanh, vì thế, một hàm răng đẹp, một nụ cười tươi vừa cải thiện hình ảnh cũng vừa giúp chúng ta đẹp hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Chính vì thế, “Nàng tiên răng” Phương Nguyễn đã là bạn bè thân thiết với các nghệ sĩ, đồng hành cùng các người đẹp trong cuộc sống và trong công việc.

Những lời chúc phúc trao đi, những nụ cười yêu thương nhận lại. Các nghệ sĩ cùng chúc Jet Dentist khởi sự thành công và có một năm Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và rực rỡ.

AC