360 độ Âm nhạc Giải trí

Dàn sao Việt quyên góp 1,6 tỷ đồng giúp đỡ nạn nhân vụ cháy chung cư mini Hà Nội

Đêm nhạc ‘Đêm yêu thương’ do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng phòng trà Không Tên tổ chức gây quỹ ủng hộ cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Khương Hạ (Hà Nội) đã thu được 1,6 tỷ đồng.

Tối 24/9, tại phòng trà Không Tên, Đàm Vĩnh Hưng cùng hơn 20 nghệ sĩ đã cháy hết mình suốt gần 4 tiếng đồng hồ để thực hiện chương trình âm nhạc ”Đêm yêu thương” gây quỹ ủng hộ những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội. Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc có sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội như danh ca Thái Châu, Hương Lan, Ngọc Sơn, Cẩm Vân cho đến những ngôi sao như Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Tố My, Quách Thành Danh, Cindy Thái Tài, Song Luân, Bạch Công Khanh, Vũ Hà, Trương Quỳnh Anh, Thuỳ Dương, Thành Đạt, MC Nguyên Khang, MC Quốc Bình, Quách Phú Thành.


Danh ca Thái Châu trình diễn


Danh ca Ngọc Sơn mang đến giọng hát đặc trưng và màn trình diễn ấn tượng

Đây là đêm nhạc vô cùng đặc biệt khi quy tụ được rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng và tất cả các nghệ sĩ đều trình diễn không cát sê, doanh thu của phòng trà cũng như số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm cùng số tiền có được từ vật phẩm bán đấu giá của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ được tổng hợp lại, ủng hộ cho các nạn nhân trong vụ cháy.


Nghệ sĩ Cẩm Vân cũng là một tên tuổi kỳ cựu góp giọng trong đêm nhạc ”Đêm yêu thương”

”Hiện tại con số đã lên đến 1,6 tỷ đồng, cụ thể là doanh thu từ đêm nhạc, từ tiền cá nhân của Hưng và gia đình cũng như các nhà hảo tâm đã ủng hộ là 1 tỷ 526 triệu đồng. Phòng trà Không Tên đã giúp Hưng làm tròn con số lên 1,6 tỷ đồng. Hưng sẽ gửi toàn bộ số tiền này cho báo Tuổi Trẻ và nhờ báo Tuổi Trẻ gửi cho các nạn nhân tại Hà Nội. Hưng rất cảm ơn tình cảm của các khán giả, bạn bè, anh chị em thân thiết và cả những nhà hảo tâm đã ủng hộ ”Đêm yêu thương” của Hưng cũng như các anh chị em nghệ sĩ”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phấn khởi chia sẻ sau đêm nhạc.


Ca sĩ Giang Hồng Ngọc xuất hiện trong đêm nhạc với bộ cánh sang trọng và quyến rũ


”Ngọc nữ Bolero” Tố My cũng không thể thiếu mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này


Song Luân xuất hiện đầy điển trai và mang đến màn trình diễn ấn tượng

Vừa trở về từ Mỹ, danh ca Hương Lan lập tức có mặt tại đêm nhạc để chung sức ủng hộ các nạn nhân. Giọng ca ”Em đi trên cỏ non” cho biết: ”Hương Lan mới vừa từ Mỹ về hôm qua và đang có chuyến từ thiện tại Đà Lạt nhưng nhận được tin Đàm Vĩnh Hưng làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh không may từ vụ cháy thì Hương Lan thấy sự có mặt của mình rất cần thiết để mình chia sẻ một chút nghĩa đồng bào”. 


Ở tuổi 67 nhưng danh ca Hương Lan vẫn giữ vững phong độ, trình diễn 2 ca khúc nổi tiếng ”Đi đâu cho thiếp theo cùng” và ”Thuyền và biển”

Đàm Vĩnh Hưng đã tặng một chiếc túi hiệu để bán đấu giá và thu về được số tiền 140 triệu đồng. Ca sĩ Tố My cũng tham gia nhiệt tình phần đấu giá và dù không phải là người sỡ hữu được chiếc túi hiệu này nhưng nữ ca sĩ cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng.


Ca sĩ Khánh Phương ăn mặc giản dị, bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc và ủng hộ 20 triệu đồng


Đàm Vĩnh Hưng cháy hết mình khép lại đêm nhạc ”Đêm yêu thương” lúc 1 giờ sáng.

Trong suốt đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ liên tục cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của khán giả, quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng ”Đêm yêu thương” để chia sẻ phần nào những mất mát của các nạn nhân trong vụ hoả hoạn vừa qua.

Giọng ca ”Anh lo cho em hết” cho hay: ”Để có được đêm nhạc ý nghĩa như thế này, rất cảm ơn khán giả và anh, chị em nghệ sĩ và phải cảm ơn rất nhiều đến phòng trà Không Tên khi dành tặng toàn bộ doanh thu của một ngày ”cao điểm” thế này để làm hoạt động xã hội. Hưng cũng vô cùng trân quý tấm lòng của những nhà hảo tâm đã ủng hộ, trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này nhưng mọi người vẫn đồng lòng chia sẻ”.