360 độ Giải trí TVshow

Dàn trai xinh gái đẹp làm ‘náo loạn’ phố đi bộ Nguyễn Huệ ngay trong thử thách đậm chất Việt Nam

Chương trình thực tế ‘Let’s Feast Vietnam’ đã chính thức phát sóng hai tập đầu tiên với sự tham gia của những nhà sáng tạo nội dung đầy tài năng và các nghệ sĩ nổi tiếng với khán giả Việt, trong những nhiệm vụ ‘thử thách giới hạn bản thân’ vô cùng khó khăn.

Tập 1 của chương trình cũng đã giải mã vai trò của 4 gương mặt thân quen: Trấn Thành, Hariwon, Kỳ Duyên, Mình Triệu trong “Let’s Feast Vietnam”. Đây cũng là một trong những tò mò lớn nhất của khán giả khi nhìn thấy sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ này trong quá trình dự án được công bố.


Hari Won và Minh Triệu, Kỳ Duyên chăm chú theo dõi các thí sinh thực hiện thử thách đầu tiên.

Ở mỗi chặng đua, các thí sinh có cơ hội thể hiện thế mạnh của mình là khả năng sáng tạo, thông qua các thử thách tạo reels (đoạn phim ngắn) theo đề bài, góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam đến gần hơn với khán giả ngoại quốc.

Trong tập 1, các thành viên của “Let’s Feast Vietnam” đã có màn chào sân mang đậm màu sắc riêng. Họ gồm 14 thí sinh của 7 đội chơi đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.


Các đội chơi chuẩn bị cho thử thách đầu tiên.

Sau màn xuất hiện đầy ấn tượng của dàn thí sinh, MC Đức Bảo đã giới thiệu đến dàn thí sinh một “biểu tượng” quan trọng của cuộc thi – chiếc ống tre – một hình ảnh thân thuộc với văn hóa Việt Nam. Những ống tre này chứa đựng những mã code quan trọng. Xuyên suốt hành trình, các thí sinh sẽ quét mã nhận được từ những chiếc ống tre để nhận nhiệm vụ cũng như điểm đến tiếp theo của hành trình.

Những thử thách trong chương trình được chia làm 3 lĩnh vực: du lịch, mua sắm và ẩm thực.


MC Đức Bảo chào đón các thí sinh của Let’s Feast Vietnam.

Ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, dàn thí sinh đã cùng nhau tham gia trò chơi “Mê cung kỳ thú” với xe điện cân bằng – một thử thách chung để khởi động cuộc đua. Ngay sau đó, mỗi đội chơi lần lượt nhận nhiệm vụ tiếp theo thuộc các lĩnh vực: du lịch, mua sắm, ẩm thực. Các đội chơi đều lần lượt tăng tốc để đến với địa điểm thực hiện thử thách tiếp theo, và Đội Tím với 2 chàng trai đến từ Philippines Dudut và Ninong Ry đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên ở phố đi bộ một cách ngoạn mục, giành quyền đi trước.


Đội Tím (Dudut và Nyrong) thực hiện thử thách đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trong những nhiệm vụ tiếp theo, các thí sinh đưa khán giả khám phá vẻ đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh dưới muôn vàn dáng vẻ khác nhau.


Robin và Rocker của đội Đỏ trong thử thách “Giai điệu của hẻm”.

Tập 2 của “Let’s Feast Vietnam” tiếp nối những câu chuyện tiếp theo diễn ra đối với các đội chơi khi họ thực hiện những thử thách đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh – điểm đến đầu tiên của chương trình.

Những thử thách của chương trình đã đem đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm thú vị, những khó khăn bất ngờ và những tình huống “dở khóc dở cười”. Mỗi đội chơi đều gặp phải những tình huống không thể lường trước trong quá trình thực hiện thử thách, khiến Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu không khỏi hồi hộp khi theo dõi hành trình của họ.

Dù có lợi thế là nước chủ nhà, hai thành viên của đội Xanh Lá đến từ Việt Nam là Dino Vũ và Thảo Nhi Lê đã gặp không ít trở ngại, ngay từ khi nhận địa điểm tiếp theo, họ là đội chơi phải di chuyển xa nhất để đến được bảo tàng Y học Cổ truyền. Ở nhiệm vụ “Y học cổ truyền” thuộc lĩnh vực du lịch, Thảo Nhi Lê đã gặp khó khăn với việc xay nhuyễn 3 ký tiêu trên tảng đá lạnh và đã trượt ngã mấy lần, cô nàng đã phải thốt lên rằng mình không làm được nhiệm vụ này.


Thảo Nhi Lê té sấp mặt khi thực hiện thử thách khó khăn.


Kylie và Olivia của đội Vàng duyên dáng trong tà áo dài của Thủy Design House.


Jolie Chi và Brandon hào hứng thực hiện thử thách.


Đội Xanh Lá về đích vòng nộp reels.

“Let’s Feast Vietnam” là một sân chơi quy tụ những nhà sáng tạo nội dung đầy cá tính, vì vậy, ở mỗi chặng đường, chương trình sẽ đưa ra những đề bài khác nhau cho thử thách sáng tạo reels. Bên cạnh các thử thách chính, các đội chơi phải tận dụng thời gian thực hiện nhiệm vụ để quay lại các thước phim và sáng tạo ra những sản phẩm reels mang phong cách riêng của mình.

Tập 3 và tập 4 của chương trình trên Netflix châu Á và trên Danet, bắt đầu từ 20 giờ ngày 16/8/2023