Đẹp

Á hậu Đoàn Thanh Tuyền hội ngộ dàn sao trên đất Mỹ

Vợ chồng Á hậu – Doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền đang có chuyến lưu diễn kết hợp nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp tại Hoa Kỳ.

Theo đó Á hậu – Doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền cùng chồng là ca sĩ Đỗ Minh Quân đang có mặt tại Mỹ trên du thuyền Carnival Inspiration đẳng cấp 5 sao, tham dự biểu diễn trong Show Happy Thanks Giving 23 – 26. Đây là tour lưu diễn kéo dài khoảng 10 ngày, xuất phát từ LongBeach California tới bãi biển xinh đẹp của đất nước Mexico nhân dịp Lễ Tạ ơn – một ngày diễn vô cùng quan trọng và ý nghĩa của người dân Mỹ.

Vợ chồng Á hậu Thanh Tuyền và ca sĩ Minh Quân

Tham dự cùng vợ chồng Á hậu Đoàn Thanh Tuyền – ca sĩ Đỗ Minh Quân trong chuyến khởi hành này có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng trong trung tâm Đỗ Thanh như cựu siêu mẫu Đức Tiến, nữ diva Thanh Lan, nghệ sĩ Thúy Nga, nữ danh ca Thanh Tuyền… Á hậu – Doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền cho biết sau một thời gian dài tất bật cho công việc kinh doanh cũng như đồng hành tài trợ độc quyền cho nhiều cuộc thi danh tiếng trong nước và quốc tế, chuyến đi lần này là dịp quý giá để vợ chồng cô vừa kết hợp công việc với nghỉ dưỡng, lấy lại năng lượng để tiếp tục thực hiện nhiều kế hoạch mang tính đột phá.

Thanh Tuyền và siêu mẫu Đức Tiến

Nếu ca sĩ Đỗ Minh Quân được mời tham gia 4 show truyền hình trực tiếp lớn tại Mỹ thì vợ anh – bà chủ Thẩm mỹ viện (TMV) Lọ Lem tiết lộ trong chuyến đi đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi rất nhiều doanh nhân, Việt kiều đang định cư tại hải ngoại gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô và TMV Lọ Lem.

Bởi thật không uổng công sức để họ “lặn lội” về Việt Nam nhờ các bác sĩ, chuyên gia có “tâm và tầm” của Lọ Lem giúp họ “lột xác” ngoạn mục thành những hotgirl có dáng vóc và gương mặt đẹp hoàn hảo. Qua đó cho biết sẽ tiếp tục giới thiệu cho người thân và bạn bè tiếp tục về Việt Nam để TMV Lọ Lem giúp họ có được vẻ đẹp thanh thoát, hoàn hảo… Nổi bật, Á hậu Thanh Tuyền còn tận dụng khoảng thời gian quý báu trong những ngày ở Mỹ này để gặp các chuyên gia quốc tế có tên tuổi, uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu, cũng như đến các Trung tâm thương mại lớn nhất tại Mỹ tìm hiểu thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất chuyên về làm đẹp có giá trị hàng tỷ đồng để nhập về Việt Nam, trang bị tốt nhất cho chi nhánh TMV Lọ Lem sắp khai trương.

Bằng tất cả tâm huyết của mình, chuyến lưu diễn kết hợp nghỉ dưỡng lần này của vợ chồng Á hậu Thanh Tuyền hứa hẹn tạo nên một cơn “địa chấn” cho các tín đồ đang có nhu cầu “lột xác” để đón xuân trong những ngày sắp tới…

AC