Đẹp

Á hậu Hoàng Hạnh đến sự kiện sớm, nói về văn hóa đúng giờ của người trẻ

Nhân tố trẻ của làng giải trí là Á hậu Hoàng Hạnh gần đây chăm chỉ tham dự sự kiện của giới giải trí hơn trước.

Mới đây, Hoàng Hạnh tiếp tục góp mặt trong tiệc gặp gỡ của Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất Princess Ngọc Hân. Khác với vẻ lộng lậy, kiêu sa trước đây, chân dài cao 1m76 mặc năng động, trẻ trung.

Á hậu Hoàng Hạnh và những người bạn

Hoàng Hạnh chia sẻ trong bất cứ sự kiện nào cô đều đến sớm khoảng 30 phút. Trân trọng lời mời từ người tổ chức là cách cô chứng tỏ sự chuyên nghiệp. Thói quen của Hoàng Hạnh được hình thành ngay từ những ngày đầu cô bước chân vào làng giải trí. Đặc biệt là từ sau khi lên ngôi Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Asean.

“Hoàng Hạnh quan niệm mình quý thời gian bản thân bao nhiêu thì quý trọng thời gian của người khác y chang vậy. Hơn nữa khi hoạt động trong nghề mẫu, mình phải đến sớm cả tiếng để make up nó đã dần quen. Từ đó Hạnh thích được đi sự kiện sớm, chủ động quan sát để biết mình phải ngồi ở đây, làm những gì. Gần đây khi thông tin một số đồng nghiệp đi sự kiện quá trễ, dù biết do một vài lý do nào đấy nhưng Hạnh mong chúng ta xây dựng môi trường giải trí giờ giấc được tôn trọng” – Nàng Á hậu xinh đẹp nói.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Hoàng Hạnh tiết lộ cô đẩy mạnh tham gia các chương trình thời trang trong nước. Ngoài ra, cô còn mong muốn sẽ trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân để chuyên nghiệp hơn, nhằm phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống khi cát-xê nghề mẫu khá bấp bênh.

Photo: Thịnh Đỗ