Đẹp

Á hậu Thuý Vân khoe vẻ đẹp mong manh với váy trễ vai

Ngày 13/1, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân có mặt tại Đài Loan để làm giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc.

Lần hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện mà không giữ vai trò MC, Á hậu khoe vẻ đẹp rạng rỡ với thiết kế đầm cúp ngực của Nguyễn Minh Công. Kiểu váy xòe họa tiết hoa giúp chân dài khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ, thu hút ánh nhìn của mọi người.
Ngay sau đó, chân dài phải bay về Việt Nam để kịp làm đại sứ cho một thương hiệu đến từ Mỹ vào tối 14/1. Với lịch trình bận rộn, người đẹp quyết định để nguyên lớp make-up trong gần 48 tiếng tham dự sự kiện diễn ra tại quê nhà. Người đẹp tiết lộ đây là một trong những bí quyết giúp cô đối phó với khối lượng công việc dày đặc cách đây 3 năm trước. Đồng thời, chân dài chia sẻ cô phải dưỡng da rất kỹ sau đó để da thông thoáng, không bị nổi mụn.

Mặc dù lịch trình dày đặc và phải di chuyển khá xa nhưng Thúy Vân vẫn giữ được thần thái rạng rỡ. Cô thoải mái tạo dáng chụp ảnh cũng như trò chuyện với các khách mời. Á hậu Quốc tế cho biết đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận lịch làm việc dày đặc. Tuy nhiên, cô khẳng định không vì thể mà bản thân đánh mất đi sự chuyên nghiệp thể hiện qua hình ảnh, thần thái tại sự kiện mà mình đồng ý tham gia.
Sau khi hoàn thành vai trò đại sứ, cô tiếp tục ra sân bay trở về Đài Loan vì có hẹn với đối tác ở đây.

Với sự nỗ lực nghiêm túc đằng sau sân khấu, người đẹp sinh năm 1993 ngày càng đắt show MC. Cô trở thành cái tên được tin tưởng cho các sự kiện, hội nghị lớn của giới kinh doanh, khởi nghiệp. Tháng cuối cùng của năm, Thúy Vân chia sẻ cô khá tất bật với lịch làm việc dày đặc từ giám khảo cuộc thi hoa hậu, diễn giả và MC.

Anh Châu