Đẹp

Á hậu Thúy Vân rạng rỡ, xuất hiện trong vai trò mới tại Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2019

Dịp cuối tuần qua, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân tất bật với những lời mời sự kiện, giám khảo.

Dịp cuối tuần qua, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân tất bật với những lời mời sự kiện, giám khảo. Cô chia sẻ, thời điểm này trùng vào ngày cô đăng quan Á khôi Áo dài cách đây bốn năm, điều đó càng khiến các công việc này thêm phần ý nghĩa.
Đầu tiên, cô tham gia hai ngày sơ khảo khu vực miền Nam Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 trong vai trò giám khảo.
Ở ngày ghi hình đầu tiên, chiếc đầm ôm bó sát với điểm nhấn là phần tay áo cách điệu vô cùng ấn tượng vừa tạo nên sự sang trọng mà cũng gợi cảm tạo nên sức hút bất ngờ của Thúy Vân tại buổi ghi hình.
Kết hợp với phong cách trang điểm Thái với điểm nhấn là chân mày sắc nét cùng màu môi nude thời thượng đã khiến Thúy Vân cuống hút và nổi bật hơn.

Trong ngày thứ hai, cô xuất hiện với chiếc đầm đính đá công phu cùng đường xẻ tà khéo léo khoe những đường cong hoàn mỹ và đôi chân thon dài.
Đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 lần này, Thúy Vân không chỉ thể hiện sự tự tin bản lĩnh với vai trò quen thuộc là host của chương trình mà còn là một thành viên quyền lực trong ban giám khảo.
Thúy Vân không ngần ngại chia sẻ và hướng dẫn các thí sinh tại cuộc thi. Khẳng định là một vị giám khảo thật sự có tâm và có tầm, đích thân cô đứng ra thị phạm cho thí sinh về tư thế đứng, cách đi catwalk cũng như thần thái và biểu cảm phù hợp cho một cuộc thi nhan sắc.
Sau hoàn tất công việc tại vòng sơ khảo cuộc thi, Á hậu lại tất bật di chuyển tới địa điểm diễn ra chương trình vì cộng đồng dành cho sinh viên mang tên “Nâng tầm sinh viên” trong vai trò diễn giả.
Với chủ đề “Nỗ lực hay nhờ may mắn”, Thúy Vân mang tới một không khí sôi động và náo nhiệt cho các bạn sinh viên bởi những chia sẻ thú vị và gần gũi từ những kinh nghiệm và câu chuyện của bản thân.
Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng và thích thú khi nghe những chia sẻ chân thành và bổ ích cho việc học cũng như cuộc sống của Thúy Vân.

Với sự trẻ trung và thân thiện của mình, Thúy Vân đã tạo nên dấu ấn đáng nhớ trong lòng các bạn sinh viên.

AC