Đẹp

Á hậu Trương Thị May muốn mang áo dài Việt đi khắp thế giới

Trương Thị May bật mí trong mỗi chuyến công tác, những lần ra nước ngoài, trong valy của cô lúc nào cũng có bộ áo dài Việt. Lần gần đây nhất khi đến Cannes 2018, á hậu cũng đã kịp chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại tháp Eiffel (Paris).

Là nhan sắc được đánh giá cao bởi vẻ đẹp thuần chất Á đông và khó lẫn, Trương Thị May nổi tiếng trong showbiz Việt là nhan sắc làm việc chuyên nghiệp và luôn đề cao những giá trị văn hóa truyền thống.

Thời gian gần đây dù liên tục gây bất ngờ cho khan giả với những màn lột xác hình ảnh ấn tượng, Trương Thị May vẫn gây thương nhớ với áo dài – trang phục truyền thống được mọi người đánh giá là phù hợp nhất với cô.

Trong chuyến đi đến Cannes 2018 mới đây, Trương Thị May cũng không quên mang theo tà áo dài trắng tinh khôi của phụ nữ Việt và diện bộ trang phục này khi đến thăm tháp Eiffel – kì quan nổi tiếng của Pháp.
Trương Thị May trông thời thượng, mang dáng dấp quý cô thành thị sang trọng nhưng vẫn không kém phần đằm thắm, dịu dàng trong những shoot ảnh ngẫu hứng với áo dài.

Giữa đất trời bao la rộng lớn, May Trương duyên dáng và gây xao xuyến với tà áo dài tung bay trong gió. Á hậu chia sẻ cô luôn tự hào với áo dài Việt, đặc biệt cô tiết lộ: “Trong mỗi chuyến công tác, những lần ra nước ngoài, trong valy của May lúc nào cũng có vài bộ áo dài Việt do mẹ cẩn thận chuẩn bị. Chính mẹ là người đã nuôi dưỡng tâm hồn May, giúp May nhận ra những giá trị vô giá của văn hóa Việt. Song hành cùng May trong mỗi chuyến đi, mẹ cũng là người giúp May lưu lại những khoảnh khắc đẹp với bộ trang phục truyền thống Việt Nam.”

Châu Châu