Đẹp

Ái Phương nhận ‘mưa lời khen’ với nhan sắc ngày càng mặn mà

Trong một số khung hình, Ái Phương khoe khuôn ngực đầy quyến rũ một cách táo bạo.

Mới đây, nữ ca sĩ Ái Phương vừa tung bộ ảnh mừng sinh nhật vô cùng quyến rũ, tràn đầy năng lượng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nữ ca sĩ chia sẻ cô muốn thể hiện cho khán giả những khía cạnh nguyên bản của mình, để mọi người thấy một Ái Phương chân chật và gần gũi nhất.

Sau lần trở lại với The Ai Phuong Show mùa 2 nhận được nhiều lời khen tặng từ phía người hâm mộ với sự tiến bộ về giọng hát lẫn màu sắc âm nhạc, cô nàng tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả trong vai trò “bà mối” siêu dễ thương trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ cùng nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Giải đáp về việc sau thay đổi hình ảnh liệu Ái Phương sẽ thử nghiệm phong cách âm nhạc mới, nữ ca sĩ nói: “Phương muốn nói rằng việc đưa ra hình ảnh quyến rũ hay gợi cảm này không phải hàm ý về sự thay đổi trong âm nhạc. Phương nghĩ là âm nhạc giống như một cuốn phim vậy. Ở những đoạn cao trào thì mình có thể dùng cách thể hiện mạnh mẽ, những đoạn lắng thì mình thể hiện bằng giai điệu nhẹ nhàng. Với Phương, bản thân quan điểm rằng thay vì gắn nghệ sĩ vào một dòng nhạc nhất định nào đó thì chúng ta có thể nhìn nhận vào câu chuyện của họ và mỗi giai đoạn của mạch truyện sẽ có cách trình bày khác nhau”.

Tuy nhiên, Ái Phương cũng tiết lộ trong thời gian tới âm nhạc của cô sẽ mặn mà hơn, câu chuyện kể cũng có nhiều chất liệu và màu sắc hơn. Nữ ca sĩ cũng không quên nhấn mạnh sẽ truyền tải cá tính riêng và nhiều bất ngờ dành cho khán giả, nhắn gửi mọi người hãy đón đợi.

Lần lượt bạn thân lấy chồng, sắp tới là Hoàng Oanh, Ái Phương nhận được rất nhiều câu hỏi khó từ khán giả “bao giờ lấy chồng” hay biệt danh “ Cô gái vàng trong làng ăn cưới ”… Nữ ca sĩ hóm hỉnh hồi đáp những thắc mắc: “Cái gì Phương cũng có hết rồi từ kế hoạch làm đám cưới, váy cưới nhưng chỉ có chồng là chưa có thì biết làm sao đây”

“Bạn bè của Phương, đứa thì có chồng, đứa có con, đứa thì chuẩn bị kế hoạch làm đám cưới hết rồi. Nếu hỏi Phương có chạnh lòng không thì không, Phương chỉ thấy buồn cười vì mình đi ăn cưới quá nhiều” , Ái Phương nói.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng trải lòng khi vừa chạm chân đến độ tuổi chín muồi, Ái Phương nhận ra sức khỏe và hạnh phúc của chính bản thân là quan trọng nhất. Cô luôn biết ơn mọi điều trong cuộc sống, không toan tính quá nhiều và vì thế giúp cô trẻ trung hơn.