Đẹp

Ali Hoàng Dương giữ vai trò first face, đứng chung sàn diễn cùng Thanh Hằng, Lan Khuê

Góp mặt trong sự kiện đặc biệt này, Ali Hoàng Dương diện thiết kế suit bảnh bao và thời thượng của NTK Ivan Trần, giọng hát ‘Theo anh’ đã có màn mở đầu ấn tượng dù đây không phải thế mạnh của anh. Với gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng, Ali Hoàng Dương nhận được nhiều lời khen với những sải bước tự tin.

Ali Hoàng Dương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đảm nhận vị trí first face trên sàn catwalk bên cạnh các tên tuổi lớn như siêu mẫu Thanh Hằng, Lan Khuê,…

Ali Hoàng Dương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đảm nhận vị trí first face trên sàn catwalk bên cạnh các tên tuổi lớn như siêu mẫu Thanh Hằng, Lan Khuê,…

Ali Hoàng Dương chia sẻ dù đã từng đi catwalk một lần vào năm 2018 nhưng trên một sàn diễn lớn như hôm nay khiến anh không khỏi hồi hộp. Trong hậu trường, nam ca sĩ có dịp trò chuyện cùng hai siêu mẫu Thanh Hằng và Lan Khuê. Anh cho biết mình rất ấn tượng với thần thái chuyên nghiệp của các ‘đàn chị’, tuy khá áp lực khi phải đứng chung sàn diễn nhưng sự thân thiện của cả hai khiến anh có thêm tự tin để hoàn thành vai trò của mình.

Ali Hoàng Dương chia sẻ đã tặng ‘một cú lừa’ cho khán giả khi cầm mic ra sân khấu nhưng lại không hát. Nam ca sĩ cho biết dù khá tiếc nhưng không dám ‘ngoại đạo’ vì hôm nay là một show diễn thời trang. Anh chia sẻ: ‘Sau trải nghiệm thú vị hôm nay, Ali mong rằng ngành thời trang của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển để có thêm những sàn diễn lớn hơn nữa cho các NTK, người mẫu, stylist thỏa sức thể hiện tài năng. Ali hy vọng thời trang Việt Nam có thể vươn tầm thế giới và được bạn bè quốc tế công nhận nhiều hơn’.