Đẹp

‘Angel Night 2018’: Sức hút mới của giới thời trang dành cho các thiên thần

Angel Night là một chương trình thời trang đẳng cấp được tiếp tục sau nhiều năm thành công và năm 2018 sẽ đầy bất ngờ với sự đầu tư khủng cho chương trình. Từ khâu casting những người mẫu tham gia chương trình được diễn ra ở một địa điểm sang trọng tại Sài Gòn, cũng nói lên uy tín và sự hoành tráng của Angel Night.

Năm nay, chương trình thu hút nhiều gương mặt dự tuyển mới có thể gọi là tài sắc vẹn toàn, ấn tượng nhất là độ quy mô của chương trinh được bạn bè quốc tế biết đến khi buổi tuyển chọn đón tiếp nhiều người mẫu quốc tế.

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy chia sẻ: “Các bạn trẻ hôm nay thực sự rất có tiềm năng và với hành trang những gì bạn đang có, chắc chắn sớm thôi, Quốc Huy sẽ gặp lại các bạn với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp hoặc nhân duyên có thể là một người đẹp đăng quang tại những cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu hoàn vũ…”

Các người mẫu đến Angel Night đều rất hào hứng vì nếu được tham gia chương trình này, thì sẽ có cơ hội góp mặt trong nhiều chương trình khác của Gia Minh Media (sở hữu 3 trên 5 sàn thời trang), và một cánh cửa nữa vừa mở ra là Mstar Academy đang thu hút tài năng trên toàn quốc.

Ban giám khảo

Không thể không nhắc đến Ban giám khảo casting của đêm diễn bao gồm những thành viên có uy tín và thâm niêm trong nghề như: NTK Việt Hùng, nhiếp ảmh gia Quốc Huy, siêu mẫu Đức Vĩnh, người đẹp Mơ Phan, siêu mẫu Vũ Thu Phương, bà Minh Trần – giám đốc Gia Minh Media…

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 17/4 tại Tp.HCM