Angelina Jolie khoe hình xăm khủng trong bộ ảnh mới
Đẹp

Angelina Jolie khoe hình xăm khủng trong bộ ảnh mới

Minh tinh Hollywood xuất hiện quyến rũ và cá tính trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất.

Angelina Jolie quyến rũ trong bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm mới
Minh tinh xinh đẹp nhật cát sê “triệu đô” để làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu này
Người đẹp không cần trang điểm cầu kỳ vẫn quyến rũ
Cô khoe loạt hình xăm cá tính trên cơ thể
Bà mẹ 6 con cuốn hút từ mọi góc nhìn
Hình ảnh của Angelina Jolie ngoài đời thường. Hôm 18/3 vừa qua, cô bị bắt gặp đưa con đi xem phim tại Hollywood.
Nữ diễn viên xinh đẹp luôn trung thành với phong cách thời trang kín đáo, thanh lịch và tinh tế.

Thông tin thêm về Angelina Jolie:

Angelina Jolie Pitt sinh năm 1975, là một nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà từ thiện nhân đạo người Mỹ. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, ba Giải Quả cầu vàng và được công nhận là nữ diễn viên Hollywood có thu nhập cao nhất. Cô tham gia bộ phim đầu tiên cùng người cha Jon Voight khi còn nhỏ trong Lookin’ to Get Out (1982). Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất hơn một thập kỷ sau với bộ phim kinh phí thấp Cyborg 2 (1993) và vai chính trong Hackers (1995). Angelina Jolie tham gia các phim đánh giá cao như George Wallace (1997), Gia (1998) và nhận Giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim Girl, Interrupted (1999).

Jolie trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng của Hollywood với vai nữ anh hùng Lara Croft trong dòng trò chơi Lara Croft: Tomb Raider (2001). Cô tiếp tục tham gia những bộ phim hài kịch hành động thành công như Ông bà Smith (2005), Wanted (2008) và Salt (2010). Cô nhận các đánh giá tích cực qua diễn xuất trong phim chính kịch Trái tim quả cảm (2007) và Changeling (2008), mang về một đề cử Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Đầu thập niên 2010, cô bắt tay làm đạo diễn và sản xuất các bộ phim chính kịch chiến tranh In the Land of Blood and Honey (2011) và Unbroken (2014). Phim giả tưởng Maleficent (2014) mang về cho cô thành công thương mại lớn nhất trong sự nghiệp.

Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo, đáng chú ý là công việc của cô với người tị nạn với tư cách là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Đối với công chúng, cô được mô tả là một trong những người quyền lực và có nhiều ảnh hưởng nhất đến ngành công nghiệp, cũng như là người phụ nữ hấp dẫn nhất, theo các cơ quan truyền thông. Sau khi li hôn với Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton, Jolie ly thân với người chồng thứ ba, diễn viên Brad Pitt vào tháng 9 năm 2016. Cả hai có tổng cộng 6 người con, với 3 trong số đó là con nuôi.

Theo Vĩnh Ngọc/Dantri.com.vn