Đẹp

Angeline Jolie giữ vẻ đẹp tự nhiên, không thẩm mỹ

Bác sĩ Rhonda Rand là người chăm sóc da cho minh tinh từ khi còn nhỏ và khuyên cô không can thiệp dao kéo.

Ngày 2/5, bác sĩ Rhonda Rand chia sẻ trên Refinery29 về thói quen giữ gìn nhan sắc và làn da của Angelina Jolie. “Cô ấy có vẻ đẹp tự nhiên nên không cần phải chăm sóc quá nhiều. Angeline chỉ dùng kem chống nắng, sữa rửa mặt thích hợp, chất chống oxy hóa và các sản phẩm tự nhiên”, Rhonda Rand nói.

Minh tinh 42 tuổi giữ gìn làn da bằng kem chống nắng và dưỡng ẩm đầy đủ.

Theo bác sĩ da liễu, Angelina Jolie không bao giờ quên dùng kem chống nắng và vô cùng cẩn trọng với những mỹ phẩm sử dụng trên da. Cô chú trọng cung cấp độ ẩm đầy đủ cho da. Minh tinh chưa từng sử dụng các thủ thuật da liễu hay phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, cô từng áp dụng phương pháp chiếu laser để tái tạo bề mặt, làm sáng da.

“Gương mặt cô ấy không cứng đờ, bởi chưa từng lạm dụng các phương pháp thẩm mỹ. Angelina Jolie thừa hưởng gene tốt từ mẹ và ngày càng đẹp hơn theo thời gian”, Rhonda Rand nói.

Trong cuộc phỏng vấn với Instyle hồi tháng 3, Angelina Jolie nói cô quen bác sĩ da liễu Rhonda Rand từ năm lên 11 tuổi. Ông thường khuyên cô nên giữ vẻ đẹp tự nhiên, càng lâu càng tốt. Bác sĩ cũng là người giúp Angelina Jolie giữ gìn làn da trong hai lần mang thai.

“Khi nhìn vào gương, tôi thấy mình giống mẹ, giống bà mình, đó là dấu hiệu cảnh báo với tôi. Tôi nhận ra mình già đi nhưng yêu điều đó. Bởi nó có nghĩa là tôi đang sống. Tất nhiên, chẳng ai thích những vết nám xuất hiện sau sinh đẻ, đó là điều chắc chắn. Tôi thấy những khiếm khuyết trên cơ thể mình. Nhưng cái tôi thấy không chỉ đơn thuần là vóc dáng hay vẻ ngoài. Tôi thấy được cả gia đình khi nhìn vào gương mặt mình”, diễn viên tâm sự trên Instyle.

Theo Thùy Liên/Vnexpress.net