Đẹp

Áo dài Việt Nam của NTK Nhật Dũng tiếp tục tỏa sáng tại Nhật Bản

Vừa qua, BST mang tên “Cảm hứng Japan” của NTK Nhật Dũng đã được trình diễn tại Nhật Bản trong sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.

Được biết, đây là chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Nhật Bản 2018 (VPR Japan 2018) do Bộ Ngoại giao, các Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và Osaka phối hợp với các đối tác Nhật Bản tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung và Đoàn Lãnh đạo các địa phương Việt Nam, Lãnh đạo các Cơ quan kinh tế và Hiệp hội doanh nghiệp chủ chốt tỉnh Osaka và Vùng Kansai có mặt trong các hoạt động của sự kiện.

NTK Nhật Dũng cho biết, BST được lấy cảm hứng từ quốc phục của hai nước là kimono Nhật Bản và áo dài Việt Nam. Anh đã thổi vào đó hình ảnh của hai đất nước, dựa trên chất liệu truyền thống là nhung và lụa tơ

NTK Nhật Dũng và Ngài thị trưởng Osaka
NTK trao tặng áo dài cho ông Vũ Tuấn Hải (thứ hai từ trái qua) – Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka.
Thị trưởng Kansai, đại sứ Áo dài Hoa hậu Paris Vũ và NTK Nhật Dũng
Các nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản
NTK Nhật Dũng cùng ông Vũ Tuấn Hải Tổng lãnh sư quán Việt Nam tại Japan và phu nhân, Hoa hậu Paris Vũ
NTK Nhật Dũng và Chủ tịch BTS-Giữ vai trò Đại sứ áo dài của sự kiện, Hoa hậu Paris Vũ làm vedette màn thời trang của NTK Nhật Dũng diễn ra tại quảng trường của trụ sở hành chính của thành phố Sakai
Đây là một trong những hoạt động quảng bá du lịch trong mùa lá đỏ, nét đặc trưng của Nhật Bản

Ảnh: Tom Nguyễn – Tân Đà Lạt
AC