Đẹp

Ba thế hệ nhà Trương Ngọc Ánh diện áo dài, cùng khoe sắc trước thềm năm mới

Diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh vừa cùng mẹ ruột tên Minh Phương và con gái ruột Bảo Tiên hay còn có tên thân mật là Devon Trần thực hiện bộ ảnh kỉ niệm nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần 2022.

Ba thế hệ nhà diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng khoe sắc trong bộ ảnh chào xuân. Cả nhà cùng diện những bộ áo dài mang màu sắc, họa tiết nổi bật, ba thế hệ nhà diễn viên “Hương Ga” còn khoe khéo được nhan sắc ấn tượng trong không gian đậm sắc xuân.
Trương Ngọc Ánh cho biết dịp cận kề Tết, cô vẫn tất bật với nhiều công việc khác nhau. Ngay khi bé Devon Trần trở về Việt Nam sau hơn nửa năm sang Mỹ thăm nhà nội, các thành viên trong gia đình đã hội ngộ để có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.
Từ ngày bố ruột nữ nghệ sĩ qua đời, mẹ của cô đã vào TP HCM để sinh sống cùng con cháu. Năm nay bà Minh Phương đã bước vào độ tuổi U70 (sinh năm 1958) và có vẻ ngoài phúc hậu, tinh thần vui vẻ.
Nữ nghệ sĩ đa tài từng bật mí, mẹ ruột cô chính là hoa khôi một thời. Hiện tại ngoài phụ giúp con cái quán xuyến việc nhà cửa, bà Minh Phương còn rất thích làm từ thiện và thường xuyên cùng Trương Ngọc Ánh tham gia các hoạt động giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.
Bé Devon Trần năm nay đã bước vào độ tuổi 14 và sở hữu chiều cao, nhan sắc thu hút nhiều sự chú ý. Khi chụp hình cùng bà và mẹ, ái nữ sinh năm 2008 luôn thể hiện sự tự tin, thoải mái trước ống kính.
Hiện Devon Trần đang thành thạo nhiều năng khiếu như: hát, múa, chơi nhạc cụ, diễn kịch… tuy nhiên bé lại ước muốn trở thành nhà thiết kế nội thất trong tương lai.
Trương Ngọc Ánh cùng chồng cũ là diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn đang tạo mọi điều kiện để con gái được phát triển tự nhiên nhất.
Trong tương lai gần, có thể Devon Trần sẽ sang Mỹ du học sau thời gian rèn luyện ở trường quốc tế tại TP HCM.
Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh cũng đang ấp ủ và dần triển khai một số kế hoạch cho năm 2022. Sau kì nghỉ lễ, cô dự định sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin về những dự án mới nhất.

AC