360 độ Đẹp

Bảo Thy đính chính phát ngôn ‘thưởng 10 tỷ cho bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ’

Nữ ca sĩ cho biết đây chỉ là lời nói đùa khi người bạn kiểm chứng Thy không có ‘dao kéo’ gì trên gương mặt.

Trên Story Instagram cá nhân, Bảo Thy vừa đăng một status dài giải thích về phát ngôn treo thưởng 10 tỷ đồng cho người tìm được bằng chứng cô phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết câu nói này chỉ là một lời đùa với phóng viên: “Anh ấy kiểm chứng Thy không có sửa gì trên gương mặt nên mới mạnh dạn giật tít luôn. Thy cũng có yêu cầu đổi tít… Thy chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên đúng nghĩa và chẳng bao giờ phải bon chen hay mệt mỏi vì những chuyện không mong muốn nữa”.

Bên cạnh đó, giọng ca Là con gái phải xinh tâm sự: “Nếu ai theo dõi quãng đường Thy đã đi thì hiểu tính cách của Thy từ ngày bước chân vào showbiz đến nay, chẳng bao giờ có phát ngôn gây sốc hay mạnh miệng nào cả”.

Cuối status, quán quân Remix New Generation cho biết đã 30 tuổi và rất lười giải thích, ai hiểu được thì cảm ơn, không hiểu được thì đành chấp nhận. “Miễn sao tối vẫn ngủ ngon và cuộc sống luôn tốt là được rồi. Thy không cô đơn đâu nên đừng ăn hiếp Thy nhé! Sống như vậy là sai và mệt lắm đó”, Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy lên tiếng về phát ngôn ‘thưởng 10 tỷ cho ai có bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ’.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen và ủng hộ quan điểm của Bảo Thy. Facebook Trần Hữu Trọng viết: “Không phải cứ phẫu thuật thẩm mỹ là đẹp, Bảo Thy 30 tuổi mà vẫn trẻ đẹp là do cô ấy có bí quyết riêng. Cô ấy đã dành cả tuổi thanh xuân để nghiên cứu cách chăm sóc da thì cô ấy được mệnh danh là người có “Làn da đẹp nhất showbiz” là điều dễ hiểu”. Còn Facebook Ngoc Phuong chia sẻ: “Chị tôi đẹp tự nhiên mà đứa nào kêu dao kéo vậy? Tôi đây muốn tìm chỗ sửa trên gương mặt chị để lấy 10 tỷ mà khó quá nè”.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net