360 độ Chân dung Đẹp

Bella Mai đẹp nao lòng bất chấp chụp ảnh cận mặt

Diễn viên quê Quảng Ngãi không chỉnh sửa bất kỳ điểm gì trên gương mặt ngoại trừ việc làm răng để nụ cười thêm phần rạng rỡ.

Trong bộ ảnh mới, Bella Mai tự mình make up, mặc trang phục đơn giản và thực hiện những shoot hình cận mặt khoe nhan sắc không thẩm mỹ. Cô được nhận xét sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết nhưng bản thân lại đánh giá nhan sắc của mình chỉ ở mức trung bình.
Bella Mai thường xuyên thực hiện những bộ hình thời trang đơn giản, trang điểm mộc mạc và chọn những góc chụp cận mặt để lưu giữ lại hình ảnh đẹp của tuổi thanh xuân. Cô không chỉnh sửa bất kỳ điểm gì trên gương mặt ngoại trừ việc làm răng để giúp nụ cười thêm phần rạng rỡ.
Khác với hình ảnh gái quê lam lũ, hiền lành, yếu đuối trên phim, Bella Mai bên ngoài sở hữu thân hình gợi cảm, khoẻ khoắn. Nhiều người cho rằng, gương mặt tự nhiên đậm chất Á Đông chưa qua “dao kéo” của Bella Mai chính là nhược điểm khiến cô không thể đóng được vai ác. Nhưng thời gian đã giúp Bella Mai chứng minh chỉ cần có tài năng thực sự và ý chí quyết tâm, cô có thể biến thứ tưởng chừng như không thể thành có thể.
Và vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Nếu còn có ngày mai’ của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chính là vai diễn mang tính đột phá của Bella Mai, giúp cô mở ra cánh cửa mới cho những vai diễn mang nhiều màu sắc hơn, cá tính mạnh hơn về sau. Bella Mai cũng cho hay cô vừa hoàn thành xong vai phản diện trong phim mới của đạo diễn Chu Thiện sẽ lên sóng VTV thời gian tới. Phim lấy bối cảnh Việt Nam thập niên 60 do Bella Mai đảm nhận vai nữ chính, do hoàn cảnh xô đẩy nên cô phải trở nên độc ác.
Trước khi đến Sài Gòn lập nghiệp, Bella Mai là vận động viên boxing từng giành huy chương vàng của tỉnh Quảng Ngãi và giải Bạc toàn quốc. Ngoài ra Bella Mai từng đoạt giải thưởng là top 3 tài năng cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 và Á Hậu 1 Hoa Hậu Du Lịch Hoàn Vũ tại Philippines. Những bộ phim giúp cô ghi được ấn tượng với khán giả phải kể đến như: “Mùa oải hương năm ấy”, “Mặn hơn muối”, “Đích tôn độc đắc”, “Oán”, “Nếu còn có ngày mai”,…

AC