360 độ Đẹp

BTC Công bố top 30 thí sinh nổi bật của cuộc thi ‘Mister Vietnam 2019’

Mặc dù Top 30 đã được lựa chọn trước đó vài tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức mới quyết định ra mắt công chúng vì muốn dành thời gian rèn luyện, huấn luyện tốt nhất cho các thí sinh.

Buổi công bố Top 30 Mister Vietnam 2019 diễn ra tại Tp.HCM có sự tham gia của Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn (Nhà sáng lập Leading Media), Manhunt International Trương Ngọc Tình (Trưởng Ban tổ chức), Mister International Trịnh Bảo (Đại sứ Mister Việt Nam 2019), Hoa hậu Áo dài – Đàm Lưu Ly (Trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu – Doanh nhân Thu Hoài, Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, Miss Universe Việt Nam 2013 Trương Thị May và Huấn luyện viên bóng đá, Cựu tuyển thủ quốc gia – Phan Thanh Bình và nhiều nghệ sĩ, các phóng viên báo đài.

Trải qua hai đợt tuyển gắt gao ở khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam, ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 lựa chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng huấn luyện.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết mặc dù Top 30 đã được lựa chọn trước đó vài tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức mới quyết định ra mắt công chúng vì muốn dành thời gian rèn luyện, huấn luyện tốt nhất cho các thí sinh.

Là cuộc thi duy nhất dành riêng cho nam giới tại Việt Nam, Mister Việt Nam 2019 hướng tới mục tiêu tìm ra các đại diện để chinh chiến các đấu trường thế giới. Do đó, ngoài những kỹ năng trình diễn trên sân khấu, Ban tổ chức còn phải trau dồi cho các thí sinh nhiều kỹ năng khác.

Cũng trong sự kiện, những gương mặt tiêu biểu của Top 30 Mister Việt Nam 2019 tham gia trình diễn trang phục biển và trang phục vest, chứng tỏ được sự thay đổi sau quá trình đào tạo tại cuộc thi. Đồng thời, ban tổ chức trình chiếu một số video ghi lại quá trình tập luyện của các chàng trai để khán giả có cái nhìn cụ thể hơn về hành trình cuộc thi.

Theo ông Trương Ngọc Tình (Trưởng Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019), Top 30 thí sinh sẽ được chia thành hai đội “Winner” và “Super Star”. Huấn luyện cho đội “Winner” là Miss Globe Đỗ Trần Khánh Ngân, Mister International Trịnh Bảo, Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Nhà thiết kế Tú Đỗ. Huấn luyện viên cho đội “Super Star” có Super Model International Dương Ngọc Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, Nhà thiết kế Lê Lên.

Dưới sự huấn luyện của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, các thí sinh được tham gia nhiều vòng thi quan trọng. Vòng thi Mr Fitness được diễn ra vào ngày 23/07 tại Advance Fitness & Gym, với sự xuất hiện của giám khảo Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Điểm đặc biệt là phần thi dự án Cộng đồng. Cụ thể, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ thuyết trình về dự án cộng đồng của mình trước giám khảo trong đêm chung kết. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả chung cuộc.

Ông Trương Ngọc Tình cho biết: “Chúng tôi muốn tìm kiếm gương mặt tiêu biểu, ngoài việc trình diễn trên sàn catwalk phải còn là người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Từ tiêu chí này, ban tổ chức đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện như trao tặng xe lăn, nhà tình thương…”. Đồng thời, Trưởng ban tổ chức – Ngọc Tình cho biết toàn bộ các phần thi sẽ được ghi hình thực tế và phát sóng để công chúng có cái nhìn cụ thể hơn về Mister Việt Nam 2019.

Vòng chung kết Mister Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra tại Vũng Tàu vào ngày 14/09. Đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo, Hoa hậu áo dài – Đàm Lưu Ly.

AC