Đẹp

Chán gợi cảm, Sĩ Thanh diện áo dài kín đáo dạo phố Tết 2019

Sĩ Thanh sexy ngày nào bỗng trở nên dịu dàng với tà áo dài xuân.

Cận Tết Nguyên đán 2019, Sĩ Thanh tung bộ ảnh mới mang đậm sắc màu xuân nhằm khép lại một năm với nhiều hoạt động âm nhạc của cô. Sĩ Thanh cho biết, cô hài lòng với những gì bản thân làm được trong năm 2018 vừa qua.

Ngoài dự án phim điện ảnh, vai trò MC, hot beauty, Sĩ Thanh còn tích cực trong lĩnh vực âm nhạc bằng cách ra mắt 3 MV đình đám vào những tháng cuối năm. Những sản phẩm này đều đang nhận được sự theo dõi và ủng hộ tích cực từ người nghe.

Khép lại một năm đầy nỗ lực, Sĩ Thanh tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa trong năm 2019. Thậm chí cô còn sớm lên kế hoạch công việc cho mình ngay từ thời khắc bước sang năm mới.

Theo đó, 2019 sẽ là một năm Sĩ Thanh dồn tối đa năng lực và tài chính cho đam mê âm nhạc. Cô sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm tâm đắc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sẽ tập trung cho những dự án phim điện ảnh. Kết hợp là phát triển kênh Youtube chuyên về làm đẹp.

‘Mọi thứ đều đã được Thanh lên kế hoạch cụ thể. Ở vai trò nào, Sĩ Thanh cũng sẽ làm tốt công viẹc của mình bằng tất cả đam mê. Có thể có bạn nói Thanh ôm đồm, nhưng không phải vậy, những gì Thanh làm đều được tính toán kỹ lướng, suy nghĩ thấu đáo mới bắt tay vào làm. Thanh muốn mình đa năng và không ngại thử sức ở các lĩnh vực. Và như bạn thấy đó, kết quả Thanh đạt được cũng chính là câu trả lời về tình yêu nghề và Thanh đang rất nỗ lực để nuôi dưỡng ước mơ’, cô tâm sự.

Bộ ảnh mang chủ đề Xuân của Sĩ Thanh có màu sắc tươi trẻ, được chụp tại bối cảnh chùa mang nét truyền thống. Trong ảnh, Sĩ Thanh diện hai bộ áo dài tông màu trắng đó, hai gam màu quen thuộc của Tết.

Đặc biệt, thiết kế áo dài Sĩ Thanh chọn mang dáng dấp nữ tính và cổ điển. Cánh tay, cổ áo, tà áo, chít eo… đều được cách điệu để phù hợp với bối cảnh hiện đại. Cộng với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, thu hút đã giúp bộ ảnh có thêm sức hút.

Trang phục trong bộ ảnh cũng là gợi ý của Sĩ Thanh dành cho bạn gái dịp Tết. Tông màu trắng phù hợp với bạn gái nhẹ nhàng, nữ tính, không thích nổi bật. Trong khi đó, tông màu đỏ lại mang vẻ quyến rũ, tạo sức hút cho người mặc, những cô gái hiện đại, cá tính sẽ không ngần ngại chọn cho mình thiết kế có tông màu rực rỡ này.

AC