Đẹp

Châu Ngọc Bích làm giám khảo Miss World Business 2018

Hoa hậu Châu Ngọc Bích khoe nhan sắc rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện công bố Top 12 thí sinh xuất sắc nhất Miss World Business 2018.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích bày tỏ sự vui mừng khi có thêm sân chơi dành cho giới doanh nhân. Cô chia sẻ: “Lần đầu tiên làm giám khảo sau khi đăng quang hoa hậu nhưng tôi khá áp lực với việc lựa chọn người đăng quang Miss World Busines 2018. Các thí sinh ngoài đẹp còn có trình độ và vị trí xã hội cao. Ở họ ngoài tố chất của người phụ nữ hiện đại còn là tấm gương cho nhiều người khác học hỏi. Với Châu Ngọc Bích, đây còn là cơ hội học hỏi, giao lưu với các nữ doanh nhân tài sắc. Tôi cảm thấy vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Tôi đặt nhiều kỳ vọng về chất lượng thí sinh bởi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ các yếu tố vẻ đẹp, tài năng, nhân cách, tri thức và lòng nhân ái”.

Sau khi đăng quang Ms Universe Business 2018, Châu Ngọc Bích thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và thời trang. Đây là lần đầu tiên người đẹp nhận lời chấm thi Miss World Business 2018 tại Thái Lan. Tại sự kiện vừa qua, hoa hậu Châu Ngọc Bích gây ấn tượng với giới tryền thông khi sở hữu vẻ đẹp tinh khôi rạng rỡ.

Nhận xét về những màn trình diễn của các thí sinh trong đêm công bố Top 12, Châu Ngọc Bích cho biết: “Tôi cảm thấy rất hài lòng, nhìn chung năm nay có nhiều thí sinh rất nổi bật, hầu hết các nữ doanh nhân rất tự tin dù tuổi đời còn rất trẻ, có nhiều năng khiếu và nền tảng tốt, tuy nhiên chỉ khi vào chung kết, thời gian hơn một tuần trải qua nhiều vòng thi và thử thách tại Thái Lan, tôi tin lúc đấy các nữ doanh nhân sẽ còn bộc lộ được rất nhiều điều mà chúng tôi đang cần thấy. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy sự vững vàng và vượt lên bản thân mình của các thí sinh trong thời gian sắp tới.”

Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018, đối tượng hướng tới là các nữ doanh nhân đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m…. Đêm chung kết dự kiến có 12 thí sinh tham dự tại Thái Lan. Các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi trang phục công sở; thi trang phục truyền thống; trang phục dạ hội tự chọn; ứng xử. Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường.