Đẹp

Chiếc vương miện mới nhất mà ‘Miss thất tình’ Nam Em đội là hàng giả?

Theo như nhiều tín đồ nhan sắc tinh ý, Nam Em đang đội chiếc vương miện phiên bản lấy cảm hứng từ Mikimoto – 1 biểu tượng nhan sắc đầy thú vị và đáng để tìm hiểu.

Giữa lùm xùm tình ái chưa có hồi kết với Trường Giang, Nam Em lại khiến công chúng đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tự đeo dải băng ghi dòng chữ “Miss Thất tình 2018” trong teaser MV chuẩn bị ra mắt.

Theo đó, cô diện một chiếc váy xuyên thấu quyến rũ trên đầu đội vương miện tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ chiếc Mikimoto đình đám. Ngay khi hình ảnh này xuất hiện, nhiều tín đồ nhan sắc đều rất chú ý, và nhận ra đây chính là “phiên bản bắt chước” của chiếc vương miện Mikinoto danh giá. Nếu muốn được sở hữu chiếc vương miện này, các người đẹp phải đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh – Miss Universe.

Vương miện này được trao lần đầu tiên tại Miss Universe năm 2002 và được xem là một trong những thiết kế đẹp nhất mọi thời đại. Mikinoto được sản xuất tại Nhật với hơn 500 viên kim cương 30 cara (nặng 6g), 120 viên ngọc trai Nam Hải và ngọc trai Akoya, có kích thước từ 3 đến 18 mm. Tổng giá trị vương miện đạt tới 250.000 USD (tương đương gần 6 tỷ đồng).

Nam Em nổi tiếng với hình tượng “Miss thất tình”, trên đầu đội vương miện lấy cảm hứng từ Mikimoto.
Có vẻ Nam Em đang muốn hoá thân thành hình tượng nữ hoàng nhan sắc đầy mạnh mẽ và quyền lực với chiếc vương miện lấy cảm hứng từ bản gốc đình đám.
Cô diện váy xẻ táo bạo tông màu vàng, mái tóc để thẳng đẹp mắt.
Đây là chiếc vương miện Mikimoto thật, có giá hơn 6 tỷ đồng và được sản xuất tại Nhật Bản.

Hình dánh của Mikimoto được ví như phượng hoàng tung cánh, hàm ý thể hiện tiếng nói, vẻ đẹp và quyền lực của người phụ nữ. Đây là chiếc vương miện mà bất kỳ thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nào cũng muốn đội 1 lần trong đời.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters đang là chủ nhân của chiếc vương miện xa hoa này.
Năm 2016, khi gần hết nhiệm kỳ của mình, nàng Hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach cũng may mắn được đội thiết kế vương miện đẹp nhất thế giới, Mikimoto.
Các nàng Hoa hậu đã từng sở hữu Mikimoto khi đăng quang Miss Universe các năm qua.
Tuy nhiên, Nam Em không phải là mỹ nhân duy nhất đội vương miện lấy cảm hứng từ Mikimoto, các phiên bản trước đó đã từng được Hoa hậu Hương Giang trưng dụng.
Á hậu Trương Thị May
Á hậu Lệ Hằng

Theo Jay/Khám Phá