Đẹp

Con gái Hà Anh thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện

Vừa qua, siêu mẫu Hà Anh cùng cô con gái đáng yêu Myla được ông xã ngoại quốc Olly tháp tùng đến dự sự kiện của một nhãn hàng mà cô và con gái đầu lòng đang làm đại sứ tại một trung tâm thương mại ở TP. HCM.

Đây là lần hiếm hoi bé Myla được đi tham dự event cùng mẹ nhưng vốn được giới thiệu với một cuộc sống năng động từ nhỏ, cô bé tỏ ra vô cùng dạn dĩ trước đám đông.

Siêu mẫu Hà Anh và con gái

Tiểu công chúa từng được ngôi sao bóng đá David Beckham không ngớt lời khen và đăng hình ảnh trên Instagram của anh với chú thích “Dễ thương vô cùng” – trong chuyến công tác qua Việt Nam và giao lưu với gia đình siêu mẫu Hà Anh. Myla lập tức thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài dễ thương, ngộ nghĩnh và linh hoạt.

Siêu mẫu mẹ chọn cho mình chiếc chân váy xếp li kết hợp với áo lụa satin xanh cùng màu kín đáo mà vô cùng thanh lịch của thương hiệu Eva de Eva, khác hẳn với hình ảnh nóng bỏng cá tính hàng ngày.

Cô rạng rỡ chia sẻ với khán giả trải nghiệm làm mẹ và quá trình bầu bí của mình.

Từ khi mang thai và làm mẹ, siêu mẫu Hà Anh đã trở thành hình tượng bà mẹ hiện đại năng động, hấp dẫn được hàng triệu phụ nữ trẻ đang và đã làm mẹ yêu mến, học hỏi theo các phương pháp nuôi dạy con mà cô lựa chọn.

Ông xã Hà Anh âu yếm chăm sóc con ngồi nghe vợ nói chuyện trên sân khấu.

Bé Myla 10 tháng tuổi ngồi ngoan ngoãn cạnh bố nghe mẹ chia sẻ và còn vỗ tay hưởng ứng chương trình cùng mẹ.
Gia đình nhỏ hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh

Nàng MC, siêu mẫu đang có hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ. Không chỉ chăm lo cho gia đình, cô cũng đang tập trung quảng bá bộ sưu tập mới cho thương hiệu áo tắm Love Swimwear by Ha Anh Vu của riêng mình, cũng như sắp sửa quay chuỗi video về việc tập và chăm sóc thân hình cho các phụ nữ sau sinh và ra mắt sản phẩm sách mới.

AC