Đẹp

Công chúa Bỉ trầm trồ khen Trương Thị May mặc áo dài đẹp mắt

Trong khuôn khổ chuyến thăm và tham dự các hoạt động giao lưu văn hóa tại Vương quốc Bỉ, Trương Thị May đã hội ngộ công chúa Marie Esmeralda.

Đây là lần thứ hai Trương Thị May vinh dự được tham gia một sự kiện do Hoàng gia Bỉ tổ chức.Tham dự chuyến đi này, Trương Thị May đi cùng mẹ và Nhà sản xuất phim Raja Ramani (ngoài cùng bên phải), người vừa cùng cô tham dự Liên hoan phim Cannes 2019.
Trong chuỗi sự kiện diễn ra liên tục trong một ngày, Trương Thị May diện hai bộ áo dài đẹp mắt. Buổi sáng, cô diện bộ áo dài vàng do cô và mẹ thiết kế.
Trương Thị Mayhội ngộ công chúa Marie Esmeralda.
Cô cũngđã có dịp tham quan và chụp ảnh tại các địa điểm nổi tiếng của Bruxelles – thủ đô nước Bỉ cũng là nơi đặt trụ sở của Liên minh Châu Âu.

Trương Thị May duyên dáng với áo dài.
Trong buổi tiệc tối, Trương Thị May diện bộ áo dài trắng, quấn khăn turban ấn tượng, đây là bộ trang phục của NTK Đinh Văn Thơ thực hiện riêng cho Trương Thị May tham dự sự kiện hoàng gia này. Với nụ cười tỏa nắng và làn da bánh mật, Trương Thị May vô cùng nổi bật tại sự kiện và khiến các quan khách thích thú với bộ trang phục áo dài đẹp mắt.
Công chúa Bỉ- Người chủ trì sự kiện đã dành nhiều lời khen “có cánh” cho sự tinh tế và sang trọng của Trương Thị May khi diện áo dài truyền thống cho hoạt động này. Được biết, đây là chuỗi giao lưu văn hóa, hòa nhạc và đấu giá từ thiện thường niên do ông Alexandre Bodart Pinto – nhà sáng lập quỹ từ thiện Wheeling Around the World (WAW) khởi xướng và được bảo trợ bởi công chúa nước Bỉ- Marie Esmeralda.

AC