Đẹp

Cuộc sống giản dị, khép kín của Hoa hậu Phương Nga sau gần 1 năm tại ngoại

Gần 1 năm sau khi bước chân ra khỏi cánh cổng nhà giam, Hoa hậu Phương Nga sống khá giản dị, khép kín.

Cách đây 1 năm, vụ kiện giữa ông Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trở thành tâm điểm gây xôn xao, bàn tán trong thời gian dài. Ngày 29/6/2017, chủ tọa công bố quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn các bị cáo Phương Nga và Thùy Dung từ tạm giam sang cho tại ngoại.

Gần 1 năm kể từ khi tại ngoại, Phương Nga đã dần hoà nhập với cuộc sống mới. Trên trang cá nhân, người đẹp thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cùng người bạn thân Thuỳ Dung. Theo đó, sau khi bước ra khỏi cánh cửa trại giam, cả hai khá bằng lòng với cuộc sống giản dị hiện tại. Bên cạnh đó, thần thái vui vẻ, rạng rỡ của Phương Nga cũng là điều khiến bạn bè yên tâm.

Trên trang cá nhân, Phương Nga thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng người bạn thân Thuỳ Dung.
Sau khi được tại ngoại, Phương Nga sống khá khép kín và giản dị.
Cô cùng bạn thân thấy vui vẻ, thoả mãn nhờ những thú vui giản dị như đi ăn ốc,…
…xem phim,…
…hay “đi phượt”.

Phương Nga cũng khiến bạn bè yên tâm vì thần thái rạng rỡ, vui vẻ.

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987 tại Hà Nội nhưng theo gia đình sang Nga định cư từ năm 12 tuổi. 8 năm sau, người đẹp xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Nga 2007. Cô nổi tiếng thông minh, tài giỏi khi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Nga Pháp cũng như từng làm quản lí tài sản tại trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Nga. Sau khi về nước, người đẹp “tấn công” showbiz với vai trò MC, diễn viên,… Cô cũng tham gia viết lời cho một vài ca khúc nổi tiếng như Mong manh tình về, Có lẽ muộn màng,…

Năm 2015, Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp do bị nghi ngờ lừa đảo chiếm đoạt tài sản 16,5 tỉ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ. Sau 2 năm bị tạm giam và liên tục kêu oan, đến chiều 29/6/2017, Phương Nga được cho tại ngoại, hội đồng xét xử trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án.

Hoa hậu Phương Nga trong ngày được tại ngoại.

Theo Tiểu Mỹ/Saostar.vn