Đẹp

Dàn sao Việt hội ngộ mừng Xuân Lan ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới

Siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi gặp gỡ và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da do chính cô sáng lập – Lala Beauty.

Đây là thương hiệu tâm huyết với các sản phẩm chăm sóc da do chính tay Xuân Lan sản xuất cùng với các thành viên Hiệp hội mỹ phẩm châu Âu, được nghiên cứu đặc biệt cho làn da Việt. Đây là thành quả tâm huyết được nữ siêu mẫu ấp ủ để cho ra đời hơn một năm qua với bộ sản phẩm đầu tiên gồm 5 sản phẩm chăm sóc da mặt và 1 sản phẩm dưỡng thể.

Xuân Lan rạng ngời tại sự kiện
Dương Triệu Vũ trải nghiệm sản phẩm mới

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz đã có mặt để chúc mừng Xuân Lan trong ngày đặc biệt: Ngô Thanh Vân, Thân Thúy Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy, Trương Quỳnh Anh, Lê Xuân Tiền, Dương Triệu Vũ, Thùy Trang, Duy Hân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Tiến Dũng… Trong đó, đây cũng là lần đầu tiên cựu người mẫu Thân Thúy Hà tái xuất sau thời gian sinh con tại Mỹ để chúc mừng người bạn thân.

Ca sĩ – Diễn viên Trương Quỳnh Anh
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
MC Huyền Ny
Người mẫu Lê Xuân Tiền
Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện tại sự kiện
Á hậu Hoàng Thùy

Các sản phẩm của mang thương hiệu Lala Beauty của Xuân Lan được chuyên gia của Hiệp hội mỹ phẩm châu Âu lập nên công thức trên làn da của người Việt Nam vốn chịu nhiều tác động từ khói bụi, ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không điều độ. Sản phẩm được sản xuất với các nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, mang các thành tố tự nhiên như tảo nâu, hạt jojoba, olive… và áp dụng dây chuyền sản xuất châu Âu. Không những cùng nghiên cứu và trao đổi với các chuyên gia của Hiệp hội mỹ phẩm Châu Âu, Xuân Lan còn là người trực tiếp thử nghiệm và tinh chỉnh các thành tố để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất ra mắt thị trường. Xuân Lan chia sẻ, điều tự hào nhất của cô là có thể đem đến một sản phẩm dưỡng da chất lượng quốc tế, cho người Việt và với giá Việt.

Vốn gắn liền với sàn diễn với các vai trò như người mẫu, đạo diễn catwalk, mentor và trainer của nhiều người mẫu trẻ, mẫu nhí thành danh, việc rẽ hướng sang kinh doanh là một bước đi khá táo bạo của Xuân Lan. Cũng trong buổi ra mắt, Xuân Lan không ngại công khai những hình ảnh làn da của cô cách đây hơn một năm với rất nhiều vấn đề trên da. Theo Xuân Lan, thương hiệu mỹ phẩm lần này cô ra mắt, được ra đời từ chính những trải nghiệm của bản thân cô sau khi đối mặt với các vấn đề da nghiêm trọng.

Do tính chất công việc thường xuyên phải trang điểm dày, cộng với môi trường ô nhiễm khói bụi tại Việt Nam khiến da của Xuân Lan bị lão hóa, nổi mẩn đỏ, nám và sạm. Qua tìm hiểu, cô nhận ra các sản phẩm dưỡng da từ nước ngoài đều được kiểm nghiệm trên làn da người nước ngoài nên có thể gây dị ứng và không đạt được hiệu quả tối ưu trên làn da người Việt. Từ những trăn trở đó, Xuân Lan quyết tâm tự tìm tòi, nghiên cứu cùng các chuyên gia để cho ra đời công thức chăm sóc da phù hợp với cơ địa và môi trường sống ở Việt Nam. Chính vì thế, Xuân Lan quyết tâm cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm này để chia sẻ công thức độc đáo, giúp phụ nữ Việt chăm sóc làn da đặc trưng của mình.

AC