Đẹp

Dàn trai đẹp tiễn Mai Tuấn Anh lên đường dự thi Manhunt 2018

Đại diện Việt Nam, Giải vàng siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh, đã chính thức lên đường sang Australia dự thi Manhunt International 2018.

Với gương mặt nam tính, góc cạnh cùng quá trình được huấn luyện bài bản thời gian vừa qua, Mai Tuấn Anh đang được đặt nhiều kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện sau thành công của Nguyễn Phương Khánh và Dương Nguyễn Khả Trang, Nam vương Manhunt 2017, Trương Ngọc Tình.

Mai Tuấn Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.

Để động viên Mai Tuấn Anh lên đường dự thi, các nam người mẫu là là Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình, Giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Văn Bảo và Á Quân 2 Việt Nam Fitness Model 2017 – Nguyễn Hùng Cường đã cùng ra sân bay tiễn Mai Tuấn Anh sang Úc. Dàn trai đẹp gây thu hút khi cùng sánh bước bên nhau. Mai Tuấn Anh thể hiện sự quyết tâm trong “trận chiến” phía trước của mình.

Mai Tuấn Anh trở thành đại diện tham dự Manhunt 2018.

Mặc dù không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, nhưng đến lúc này Mai Tuấn Anh đã hoàn toàn sẵn sàng. Tại sân bay, Ngọc Tình còn đeo sash Nam Vương Manhunt 2017 cho Mai Tuấn Anh để… lấy hên. Anh cũng chăm chút cho đàn em khá kỹ lưỡng trước giờ lên đường, giúp đàn em chỉnh trang lại khuy áo, sash cho ngay ngắn. Đặc biệt, Nam vương Ngọc Tình còn làm nhiệm vụ tháp tùng Mai Tuấn Anh sang Úc dự thi.

Á Quân 2 Việt Nam Fitness Model 2017 Nguyễn Huỳnh Cường và Giải đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Văn Bảo.

Thời gian vừa qua, Ngọc Tình đã theo sát quá trình tập luyện của Mai Tuấn Anh, cùng chuẩn bị kỹ lưỡng cho Mai Tuấn Anh về các kỹ năng như diễn xuất, catwalk, tập luyện hình thể, rèn luyện học tập ngoại ngữ… Với kinh nghiệm “chinh chiến” ở 3 đấu trường Quốc tế Ngọc Tình tận tình chia sẻ đến với đàn em những bí quyết giúp Tuấn Anh toả sáng nhất có thể.

Ngọc Tình đeo dải băng Nam vương cho Mai Tuấn Anh lấy hên ở sân bay.

Manhunt là cuộc thi đề cao về ngoại hình, sự nam tính, bản lĩnh tự lập của đàn ông và là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của nam giới trên thế giới, Ngọc Tình hy vọng những kinh nghiệm của anh và việc Ngọc Tình cũng sẽ có mặt tại cuộc thi sẽ giúp Mai Tuấn Anh tự tin hơn. Theo đó, Nam vương Ngọc Tình sẽ có mặt ở Australia từ ngày 27.11 để đồng hành với các thí sinh cũng như và cũng sẽ là thành viên ban giám khảo của cuộc thi.

Nam vương Ngọc Tình tháp tùng siêu mẫu Mai Tuấn Anh sang Úc dự thi Manhunt.

AC