Chân dung Đẹp

Địch Lệ Nhiệt Ba gợi cảm xuất hiện sau vụ tẩy chay Dolce & Gabbana

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm của truyền thông Trung Quốc sau vụ cắt đứt hợp đồng với thương hiệu Dolce & Gabbana.

Theo Sina, tối 1/12, Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự một sự kiện được tổ chức tại Bắc Kinh. Mỹ nữ Tân Cương gây chú ý khi diện váy hoa khoét sâu gợi cảm. Đây là sự kiện đáng chú ý đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba sau vụ hủy ngang hợp đồng với thương hiệu Dolce & Gabbana.
Dolce & Gabbana đối diện làn sóng tẩy chay trên diện rộng tại Trung Quốc. Tân Hoa Xã cho biết một loạt cửa hàng thương hiệu Dolce & Gabbana đang trong tình trạng không có khách mua hàng. “Một vài cửa hàng còn gặp tình huống khách đến trả lại hàng đã mua”, Tân Hoa Xã cho hay. Cùng với đó, các trang mua sắm trực tuyến của Trung Quốc đồng loạt gỡ bỏ các mặt hàng của hãng. Trên Weibo, dân mạng nước này chia sẻ clip đốt quần áo, giày dép hoặc vứt các sản phẩm của thương hiệu Italy vào thùng rác. Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những ngôi sao đầu tiên đưa ra thông điệp mạnh mẽ với Dolce & Gabbana.
Địch Lệ Nhiệt Ba là đại diện quảng cáo của thương hiệu Italy ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hợp đồng của cô được ký vào đầu năm. Theo Sina, Dolce & Gabbana cũng là thương hiệu hạng sang hiếm có mà Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu. Tuy nhiên, nữ diễn viên sẵn sàng hủy ngang hợp đồng đã ký để bảo vệ danh dự cho người Trung Quốc. Cô còn yêu cầu thương hiệu nổi tiếng ngừng sử dụng mọi quảng cáo có hình ảnh của cô đã quay từ trước. Hành động này của nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ từ công chúng.
Tại sự kiện tối 1/12, trước một số câu hỏi về thiệt hại sau khi hủy hợp đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba khéo né tránh trả lời. “Không có khoản thiệt hại nào lớn bằng danh dự”, cô nói.
Vẻ đẹp rạng ngời của mỹ nhân Tân Cương ở sự kiện. Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gặp nhiều chuyện không hay trong công việc. Trước vụ hủy hợp đồng với Dolce & Gabbana, cô đau đầu khi bị dân mạng la ó vì tin đồn mua giải tại Kim Ưng.
Trước làn sóng bất bình từ công chúng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng. Cô phủ nhận cáo buộc mua giải: “Đạt giải lớn với tôi mà nói là sự khích lệ, cổ vũ lớn lao. Có được giải này, tôi phải cảm ơn sự yêu quý của các bạn”. “Tôi còn nhiều điểm chưa tốt cần khắc phục và đã đọc hết những chỉ trích từ khán giả. Tôi hứa sẽ cố gắng tiếp thu và nghiêm túc thay đổi, khiến bản thân trở nên tốt hơn”, cô nói thêm. Nữ diễn viên tin rằng bản thân còn trẻ và có cả tương lai dài phía trước để thay đổi những định kiến.
Theo Weibo, dù vướng không ít tranh cãi về diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là cái tên hot, có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc. Năm 2018, cô có tên trong Top 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Địch Lệ Nhiệt Ba còn được bầu chọn là mỹ nhân 9X xinh đẹp nhất Trung Quốc sau cuộc bầu chọn do độc giả Sohu đánh giá.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn