Đẹp

Diện váy Đức Vincie, Á hậu Thanh Tú mặc đẹp nhất thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh. Nhan sắc 10X Trần Tiểu Vy lên ngôi trong sự tán thưởng của giám khảo, khán giả. Là một trong những nhà thiết kế nhận lời mời dự đêm chung kết trong vai trò khách mời VIP, Đức Vincie xuất hiện lịch lãm trên thảm đỏ. Nhà thiết kế trẻ cho biết, 2 năm một lần, sân chơi Hoa hậu Việt Nam là đấu trường nhan sắc anh cực kỳ qua tâm và dành nhiều thiện cảm.

NTK Đức Vincie

Trong tối qua, Đức Vincie đi cùng á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú. Thanh Tú mặc một thiết kế đuôi cá lệch vai, khoét sâu lưng được Đức Vincie và ekip chuẩn bị trong hơn 72 tiếng. Anh cho biết, trang phục được thiết kế theo chủ đề ánh sáng của đêm thi chung kết, lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời. Đức Vincie có những tiết chế khéo léo nhằm phù hợp với hình ảnh thanh lịch của Thanh Tú xây dựng thời gian qua.

Á hậu Thanh Tú tỏa sáng trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam 2018, Đức Vincie bày tỏ anh hoàn toàn ưng ý với kết quả từ ban tổ chức. Nhan sắc 10X sở hữu nét đẹp Tây nhưng vẫn được những đường nét mềm mại, uyển chuyển của những cô gái Việt Nam hiện đại. Đức Vincie thổ lộ, anh dự định sẽ ngỏ lời mời top 3 hoa hậu Việt Nam 2018 hợp tác trong bộ sưu tập thời trang mới nhất sắp ra mắt. Để làm được điều này anh dự kiến sẽ có những cuộc hẹn với ban tổ chức cuộc thi để thương thảo.

“Vẻ đẹp và gương mặt trí tuệ của Tiểu Vy phù hợp với tiêu chí phát triển của riêng cá nhân tôi. Khi hợp tác cũng những nhan sắc quốc tế tại Miss Grand 2017 hay gần đây nhất là làm giám khảo Miss Mexico 2018, tôi kỳ vọng một ngày nhan sắc Việt có cô gái hiện đại, năng động để hợp tác chung. Tiểu Vy đúng với tiêu chuẩn tôi đang tìm kiếm. Thời gian tới, tôi sẽ liên lạc với đơn vị quản lý của cô gái này và gửi lời mời hợp tác” – anh cho biết.

Đức Vincie nổi tiếng thời gian gần đây sau khi chi 2 tỷ đồng tổ chức show diễn riêng vào cuối 2017. Cạnh đó, anh là người thiết kế trang phục chung kết Miss Grand 2017 cho Miss Haiti, Miss Mexico, Miss Russia. Gần đây anh là nhà thiết kế Việt duy nhất được mời làm giám khảo Hoa hậu Mexico 2018.

AC