Đẹp

Diễn viên Song Ngư quyết tâm trở thành ‘Gương mặt điện ảnh 2018’

Mới đây, nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” tung bộ ảnh bikini chào đón mùa hè tại không gian hồ bơi của một khách sạn có tiếng tại Sài Gòn, tưởng như đã là “nóng” nhất nhưng thông tin cô nàng 1m7 với thân hình quyến rũ tham gia “Gương mặt điện ảnh” – chương trình tìm kiếm diễn viên điện ảnh triển vọng 2018 còn “nóng” hơn.

Với ngoại hình nổi bật bởi chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng đủ chuẩn, Song Ngư luôn được các đạo diễn để mắt đến khi tìm diễn viên cho các vai nữ trẻ đẹp, cá tính và quyến rũ từ vẻ ngoài. Đã có kinh nghiệm diễn xuất từ phim truyền hình, điện ảnh cho đến sitcom trong nhiều năm, nữ diễn viên 9x vẫn chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với chính mình, cô luôn chủ động tìm mọi cơ hội cho bản thân phát triển. Ít ai biết, nội tâm của cô nàng này rất mạnh mẽ và dứt khoát trong các lựa chọn của chính mình. Việc cô quyết định tham gia casting “Gương mặt điện ảnh” năm nay cũng chính là để một lần nữa chứng thực năng lực của bản thân, muốn thể hiện khả năng diễn xuất trước các giám khảo chuyên môn và được thừa nhận bởi khán giả.

Song Ngư đang từng ngày mong ngóng tập đầu tiên phát sóng để khán giả được nhìn thấy một Song Ngư biến hóa khôn lường trong các vai diễn. Nữ diễn viên đã xác định ngay từ đầu, cô đến với chương trình để tự chiến đấu với các trở ngại của bản thân, không phải để chiến đấu với bất cứ ai, nên cô sẽ cố gắng hết sức bằng năng lực tự tại.

Ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Song Ngư:

Hiến Tửu