Chân dung Đẹp

Diễn viên Thùy Anh biến hóa với áo dài đón Tết

Đón xuân Kỷ Hợi, Thùy Anh thực hiện loạt ảnh mới rực rỡ. Cô chọn áo dài truyền thống với sắc đỏ, hồng dịu nhẹ để khoe khoe nét đẹp đài các. Nữ diễn viên 9x cho biết mỗi dịp Tết đến đều thích chọn áo dài vì thể hiện được nét đẹp của người phụ nữ Việt. Lúc kiêu sa, lúc cổ điển, lúc lại bay bổng… Thùy Anh liên tục biến hóa trong từng khung hình.

Các thiết kế áo dài được Thùy Anh chọn có nét nhấn nhá đặc biệt ở chi tiết thêu hoa tinh tế hay đính cườm. Thiết kế ren cũng mang lại cho nữ diễn viên sự thanh thoát.
Với lối make up nhẹ nhàng, cách làm tóc đơn giản Thùy Anh càng toát lên vẻ nữ tính. Cô nàng cũng được khen ngợi vì liên tục có những biểu cảm thu hút.
Nhiều người nhận xét Thùy Anh cá tính, hơi “men lỳ” nhưng qua loạt ảnh này, cô nàng chứng minh bản thân có thể bánh bèo bất cứ lúc nào. “Nếu cứ nghĩ Thùy Anh tính cách như đàn ông thì không đúng đâu nhé. Là con gái, chắc chắn sẽ có độ dịu dàng, nữ tính. Thời gian qua Thùy Anh có theo đuổi phong cách hơi cá tính nên mọi người chưa nhận rõ sự nữ tính đấy thôi. Thật ra Thùy Anh cũng bánh bèo lắm”.Thùy Anh cho biết đã về Hà Nội ăn Tết từ khá sớm. Năm qua, cô hoạt động tích cực ở Sài Gòn sau nửa năm chính thức Nam tiến. Nữ diễn viên 9x chia sẻ: ‘Không khí Tết của Hà Nội vẫn khiên mình khó quên được. Thời tiết se lạnh, những cành đào đỏ thắm, chợ Tết rộn ràng, còn có cả ông đồ trên phố cho chữ đầu năm nữa… Những ký ức đó đọng lại trong Thùy Anh rất sâu đậm”.
Những ngày qua, Thùy Anh cùng mẹ tranh thủ đi chợ Tết, sắm sửa một số đồ để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu. Cô bật mí, nhà mình có phong tục vào đêm 30 Tết ngồi quây quần chờ đón khoảnh khắc giao thừa và cùng nâng ly, lì xì cho nhau trong thời khắc thiêng liêng.

Tết này, Thùy Anh dành trọn thời gian bên gia đình, đi thăm họ hàng. Sau Tết, cô sẽ vào lại Sài Gòn sớm để bắt tay ngày vào các dự án trong năm mới. Thùy Anh bật mí đang có 2 dự án điện ảnh hứa hẹn sự bùng nổ và lột xác sau Gái già lắm chiêu 2.

AC