Đẹp

Diệu Nhi không ngại thử thách bản thân

Diễn xuất chín muồi của Diệu Nhi nhận được ‘mưa lời khen’ từ phía khán giả trong bộ phim ‘Bẫy ngọt ngào’.

Thời gian qua, hình ảnh Diệu Nhi xuất hiện dày đặc các phương tiện truyền thông bởi sự trở lại ghi dấu ấn mạnh mẽ với vai diễn Linh Đan từ bộ phim điện ảnh “Bẫy ngọt ngào”. Được biết, cô là diễn viên duy nhất của phim sitcom có mặt ở phiên bản điện ảnh.

Những shoot ảnh mới nhất đậm tính thời trang, high class của Diệu Nhi nhận được “mưa lời khen” từ khán giả. Sự táo bạo, thú vị, dễ nhận thấy qua cách mix match trang phục, tưởng tuỳ hứng nhưng lại có sự đồng điệu từ váy áo đến phụ kiện.

Ở “Bẫy ngọt ngào”, diễn xuất của Diệu Nhi được đánh giá là “chín muồi”. Khi cô hoàn thành xuất sắc những phân đoạn tâm lý khó, căng thẳng. Hài hòa một cách duyên dáng với những phân đoạn gây cười đầy tinh tế, không chút gượng ép. Nhân vật Linh Đan dường như trưởng thành như chính phong độ của Diệu Nhi vậy.

Sự hài hước được tiết chế vừa vặn của Diệu Nhi tại “Bẫy ngọt ngào” một lần nữa cho thấy màn nâng tầm diễn xuất từ nữ diễn viên đa tài. Bên cạnh đó, cô còn được giới mộ điệu đánh giá cao ở sự đầu tư nghiên cứu sâu nhân vật, khi hoàn toàn không mắc bất kỳ lỗi sai nào trong phần thực hiện tác phong, nghiệp vụ của một luật sư xuyên suốt phim.

Trước liên tiếp những tín hiệu đáng mừng về doanh thu của “Bẫy ngọt ngào”, Diệu Nhi thành thật chia sẻ bản thân cô đã từng khá lo lắng bởi tình hình chưa ổn định về dịch bệnh, cũng như bộ phim có những giới hạn độ tuổi nhất định do nhiều cảnh nóng, liệu có gây ảnh hưởng tới con số cuối cùng hay không?

“Ngay lúc này, tôi hạnh phúc vì doanh thu của phim chậm mà chắc. Hiệu ứng khán giả sau khi xem phim rất tốt. Có bạn còn xem đến lần 2, lần 3 vẫn còn rất thích và cảm xúc” – Diệu Nhi bày tỏ.

Trong khoảnh khắc hân hoan về thành công từ “Bẫy ngọt ngào”, Diệu Nhi có nhiều xúc cảm khi nghĩ về vai diễn Linh Đan của mình 7 năm trước: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Linh Đan của ngày đó. Ở thời điểm ra mắt, Linh Đan bị chê bai bởi ngoại hình nhưng đã cố gắng chinh phục khán giả bằng sự duyên dáng. Và nhờ Linh Đan của ngày đó nỗ lực, có công mài sắt, mà 7 năm sau, người ta ra rạp, xem Linh Đan thêm một lần nữa. Cười cùng cô ấy, và cũng xúc động ở nhiều khoảng lặng từ diễn xuất này. Tôi vui vì mang lại được những xúc cảm đó cho khán giả”.

“Trước mỗi dự án điện ảnh, tôi dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu về nghề nghiệp, phát triển nhân vật,… cũng như thảo luận với ekip làm sao cho nhân vật có thêm nhiều màu sắc hơn khi kịch bản chưa có điều đó. Hay như bộ phim điện ảnh kế tiếp Bóng đè, tôi còn đau đầu và áp lức hơn vai Linh Đan. Đó là một vai bác sĩ tâm lý không có bất cứ cảnh hài nào. Đây chắc chắn là vai diễn lạ nhất của tôi từ trước đến nay. Kỳ vọng khán giả sẽ đón nhận những vai diễn đa dạng như thế của tôi ở thì tương lai” – Nữ diễn viên chia sẻ.

Outfit với váy dài và quần jeans được Diệu Nhi diện rất độc đáo.

Ngay sau “Bẫy ngọt ngào”, bộ phim “Bóng đè” sẽ được ra rạp. Phim được giới chuyên môn và khán giả chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng nhiều ở sự đột phá trong diễn xuất tiếp theo đến từ Diệu Nhi – Nữ diễn viên đa tài, liên tục chứng tỏ không an phận với sở trường, liên tục thử thách bản thân và phá vỡ những vòng an toàn sẵn có.

AC