Đẹp

Dương Yến Nhung giới thiệu bánh mì, cà phê vợt Việt Nam đến Miss Tourism Queen Worldwide 2019

Dương Yến Nhung – Á khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 đã chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2019 tổ chức tại Philippines.

Mới đây Fanpage cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019 đã chính thức tung clip giới thiệu của đại diện Việt Nam, clip nhanh chóng nhận được sự tương tác cao cũng như các lời khen về nhan sắc của Dương Yến Nhung.

Qua đoạn clip, nàng Á Khôi đã mang những hình ảnh đẹp nhất của đất nước hình chữ S đến với bạn bè quốc tế. Từ hình ảnh núi non, dòng sông, cánh đồng đến những kiến trúc độc đáo đều hiện lên một cách hùng vĩ và xinh đẹp. Bên cạnh đó, là người con gái Nha Trang, Yến Nhung cũng không quên giới thiệu vịnh biển đẹp nhất thế giới, cùng những món ăn ngon của quê hương, nơi nuôi cô

Chân dài cũng giới thiệu bản thân đang làm việc và sinh sống tại TP. HCM, một trong những thành phố lớn và năng động nhất Việt Nam. Cô luôn nuôi dưỡng và mong muốn là người truyền cảm hứng tích cực và phát triển các hoạt động du lịch Việt Nam. Sở thích của Yến Nhung là ca hát và du lịch, người đẹp cũng muốn đưa hình ảnh, đất nước con người Việt Nam qua lời hát của mình đến với tất cả mọi người trên thế giới.

Chung kết năm nay diễn ra tối 27/10, quy tụ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với các phần thi: trình diễn trang phục truyền thống, bikini, dạ hội và ứng xử.

AC