Đẹp TVshow

Hà Kiều Anh chia sẻ lý do thi Hoa hậu, tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

‘Hết nhiệm kỳ, Hoa hậu làm gì?’ là chủ đề của talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự tham gia và chia sẻ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,… đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Cho đến nay, các cô nàng vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng yêu thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí. Với câu hỏi “Hết nhiệm kỳ, Hoa hậu làm gì?” các khách mời đã có sự tranh luận rất sôi nổi.

Được hỏi về “Cảm giác khi trao lại vương miện?”, Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng. Trước đó nàng hậu từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. Cô nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.

Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992

Chia sẻ với các khách mời còn lại, Hà Kiều Anh hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện, cô kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi. Động lực khiến cô mong muốn trở thành Hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao. Nàng Hoa hậu còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

Đăng quang cách đây 18 năm nhưng Hà Kiều Anh vẫn giữ được vẻ đẹp như thời son trẻ

Còn Đỗ Mỹ Linh, nàng Hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình” cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào. Tuy nhiên, cô lập tức bị “bà trùm Hoa hậu” ngắt lời và tiết lộ ngay cảm xúc thực mà nàng hậu đã nói với ekip khi đó là: “Chị đội vương miện lại cho em còn giờ thì chị đi bar nhé”.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, bà Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa Hậu Việt Nam. Đối với cô, việc quản lý Hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm của cô cũng nhiều hơn. Cô không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các Hoa Á hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.