Đẹp

Hà Kiều Anh mặc bikini một mảnh tôn vóc dáng khỏe đẹp

Nhân dịp tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò giám khảo, diễn ra tại Đà Nẵng, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tranh thủ thời gian để thư giãn và chụp bộ hình bikini như một món quà gửi đến những người hâm mộ Hoa hậu trẻ nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992, cho đến nay, Hà Kiều Anh được xem là một trong những Hoa hậu “không tuổi” vì luôn giữ được một vẻ ngoài trẻ trung và nhan sắc ngày càng mặn mà. Cô cũng là một trong những Hoa hậu vẫn giữ được những hoạt động tích cực trong giới nghệ thuật như tham gia đóng phim hay xuất hiện thường xuyên tại nhiều sự kiện lớn của giới giải trí, làm giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp… Song song đó, Hà Kiều Anh còn là một doanh nhân thành đạt, điều hành công ty riêng của gia đình.

Tuy lịch trình khá dày và di chuyển nhiều vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nhưng Hà Kiều Anh vẫn luôn tìm được những khoảng thời gian rảnh cho bản thân để kết hợp nghỉ dưỡng, tham quan những địa điểm diễn ra các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi. Có dịp ghé Đà Nẵng để đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực trong một đêm thi của Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà Kiều Anh đã ngẫu hứng chụp bộ ảnh bikini tại bể bơi của khu nghỉ dưỡng.

Cô chọn bikini một mảnh đen và trắng, được thiết kế tối giản với chất liệu tôn dáng cùng phụ kiện là mũ rộng vành. Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ. Hà Kiều Anh chia sẻ, cô rất quan tâm đến việc ăn uống, tập luyện và sinh hoạt để giữ được tinh thần và vóc dáng cân đối. Cô cho rằng, để có được thân hình khỏe khoắn và vừa vặn, đó phải là một quá trình khoa học chứ không thể ngày một, ngày hai. Đó là lý do cô vẫn giữ được vẻ đẹp và nhan sắc ngày càng mặn mà sau nhiều năm.

AC