Chân dung Đẹp

Hạ Vy đẹp mong manh trong sắc hồng của Đỗ Mạnh Cường

Nữ diễn viên Hạ Vy đầy thu hút trong những thiết kế màu hồng mới toanh, thuộc bộ sưu tập Mix&Match của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa được giới thiệu gần đây.

Trong bộ sưu tập Mix&Match vừa giới thiệu gần đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã dành hẳn một không gian riêng để tạo nên bản hoà ca của sắc hồng với nhiều sắc độ khác nhau vô cùng độc đáo.
Với vẻ ngoài quyến rũ, tươi trẻ mà không kém phần ngọt ngào, Hạ Vy như một mảnh ghép hoàn hảo để những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường được tôn lên triệt để.
Nữ diễn viên mở đầu cho bản hoà ca màu hồng với thiết kế bồng xoè, đậm chất nữ tính được thực hiện trên nền vải voan, lưới tạo độ bồng bềnh bởi những đường gấp li, xếp nếp thời thượng.
Tông hồng nhạt làm mê đắm quý cô bởi chất lãng mạn đặc trưng.
Chất liệu lông thời thượng được xem là một trong những điểm nhấn độc đáo với thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường.
Độ mềm mại đặc trưng của chất liệu tạo hiệu ứng bay bổng đầy cuốn hút cho trang phục.
Thiết kế mang phong cách tối giản cũng trở nên lạ mắt, thú vị hơn.
Hạ Vy như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện thần thoại với chiếc váy dài thướt tha được tạo nên từ hàng nghìn mảnh vải, xếp chồng lên nhau theo những đường dún mềm mại, quyến rũ.
Chỉ cần một màu nhưng với sự vận dụng nhiều tông khác nhau, Đỗ Mạnh Cường đủ khiến người xem mê đắm với bức tranh đủ những mảng sáng, tối, đậm, nhạt đan chồng vào nhau.

Nữ diễn viên bay bổng với chiếc váy màu hồng thẫm nổi bật với những đường gấp nếp, dún bèo xếp lên nhau tạo nên cấu trúc phân tầng.
Việc tạo phom trang phục luôn là thế mạnh được Đỗ Mạnh Cường phát huy tối đa trong các thiết kế.
Với trang phục đơn sắc này, Hạ Vy chọn đôi hoa tai to bản, thiết kế cầu kỳ để tạo điểm nhấn.

Cô nàng mang đến chút dư vị mùa lạnh của phương Bắc với chiếc áo măng tô với sắc hồng tươi tắn, điệu đà, được nhấn nhá bởi sắc đen tối giản.
Đỗ Mạnh Cường tin rằng với khả năng biến hoá đa dạng cùng vẻ đẹp rực rỡ không lỗi mốt, sắc hồng hoàn toàn có thể trở thành màu sắc chủ đạo với thời trang Việt trong thời gian tới.

AC